Twitter & Instagram được thông báo sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT

Twitter và Instagram được cho là đã phát triển tính năng mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên ứng dụng của mình, một nhà phát triển di động tiết lộ.

Nhà phát triển di động Alessandro Paluzzi đã công bố phát hiện của mình trên Twitter hôm thứ Hai, thể hiện các cập nhật tiềm năng và nói rằng, “Twitter đang làm việc để hỗ trợ hai dịch vụ mới”, bao gồm Chipper Cash và Wealthsimple, nhưng không có thêm chi tiết.

Tháng trước, Paluzzi đã chỉ ra rằng Instagram đang nghiên cứu các tùy chọn đặt giá thầu NFT cho người dùng bằng cách cung cấp một nền tảng để bán các sản phẩm “Sưu tầm” của họ trên nền tảng của nó. Tuy nhiên, Instagram vẫn chưa thông báo về việc ra mắt NFT trên nền tảng của mình hoặc hiển thị bất kỳ tính năng thanh toán tiềm năng nào trên nền tảng này.

Theo BeInCrypto, Instagram có thể cung cấp dịch vụ trả phí cho những người hâm mộ độc quyền của những người sáng tạo trên Instagram. của Patreon và Only Fans. Việc triển khai các phương thức thanh toán và công cụ kiếm tiền trên Instagram sẽ dễ dàng cho phép NFT trên nền tảng.

Nhiều lĩnh vực đang tận dụng cơ hội này để giao dịch với doanh nghiệp NFT. Nhà bán lẻ thương mại điện tử eBay đã tung ra bán hàng NFT trên nền tảng của họ cho các đồ sưu tập kỹ thuật số vào tháng trước, chẳng hạn như video clip và hình ảnh. Mặt khác, một sản phẩm NFT khác có tên Beeple được bán đấu giá với giá gần 70 triệu USD đã được coi là đợt bán NFT lớn nhất.