Willy Woo: ‘Rick Astley’ tái tạo lực lượng quan trọng và các tín hiệu trực tuyến cho thấy ‘sự phục hồi’

Theo nhà phân tích, những thứ sẽ không bao giờ từ bỏ BTC vẫn đang tích lũy.

Nhà phân tích kỹ thuật bitcoin Willy Woo tin rằng đây không phải là thị trường gấu vì các chỉ báo trên chuỗi đang báo hiệu sự phục hồi và tài sản vẫn đang được mua bởi những người mua bán dài hạn.

Nhận xét của nhà phân tích nổi tiếng được đưa ra trong một cuộc phỏng vấn trên podcast “What Bitcoin Did” vào ngày 28 tháng 6. Woo nói rằng anh ấy không tin rằng Bitcoin đang ở trong một thị trường gấu điển hình do các dấu hiệu tích lũy cho thấy trên chuỗi.

Nhắc đến bài hát nổi tiếng năm 1980 “Never Gonna Give You Up” của nghệ sĩ nhạc pop người Anh Rick Astley, Woo nói:

“’Rick Astley’ là người giữ liên tục mua và không bao giờ có xu hướng bán nhiều … Và tất nhiên Rick đã hoạt động rất tích cực trong năm 2021, và sau đó đột nhiên tất cả các đồng xu chuyển khỏi Rick đến tay những người yếu kém – các nhà giao dịch đầu cơ cho rằng mua và bán. Bây giờ chúng ta đang thấy dấu gạch chéo đó trở lại chuyển sang Rick. “


Ông nói thêm rằng chúng tôi hiện đang trong giai đoạn đầu cơ và những đồng tiền đã được bán vào đầu năm nay đang dần được những người nắm giữ dài hạn hấp thụ.

Người dẫn chương trình podcast Peter McCormack tiết lộ rằng anh ấy chưa bán bất kỳ tài sản tiền điện tử nào và vẫn tự tin vì “vẫn còn quá nhiều điều đang diễn ra và những điều tốt đẹp đang xảy ra”.

Phân tích biểu đồ giá Bitcoin hiện tại, Woo nói rằng đó là một chu kỳ không giống như bất kỳ chu kỳ nào mà chúng ta từng thấy vì cấu trúc cơ bản là hoàn toàn khác. Anh ấy tuyên bố:

“Giá hiện tại đang đi ngang theo xu hướng giảm, nó trông giống như một mô hình giá tích lũy Wyckoffian và vì vậy nếu điều đó xảy ra, chúng ta nên giảm mức giá cuối cùng xuống còn $ 28K- $ 29K, đây lẽ ra phải là phép thử cuối cùng của đáy. Mọi thứ trên chuỗi có vẻ như đang trong quá trình phục hồi. ”

Nhà cung cấp phân tích Santiment dường như đã nhận thấy dữ liệu tương tự và họ lưu ý rằng nguồn cung Bitcoin trên các sàn giao dịch đã giảm dần trở lại và đang bị khóa để giữ an toàn bởi các hodlers.

Bình luận về áp lực quy định hiện tại, vốn đã leo thang ở Trung Quốc, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, Woo nói:

“Nó giống như Bitcoin hiện đang chiến đấu với Trùm cuối cùng trong một trò chơi điện tử… nó thực sự chống lại các chủ ngân hàng trung ương và sớm hơn nhiều so với những gì chúng ta từng nghĩ.”

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch trong phạm vi sáu tuần giới hạn kênh của nó, giảm 3,7% trong 24 giờ qua ở mức 34.653 đô la theo CoinGecko. Theo báo cáo của Cointelegraph, các nhà giao dịch đã chú ý đến ba khu vực chính cho việc đóng cửa nến hàng tháng.