1inch thông báo triển khai giải pháp layer 2 của Optimism

1inch chỉ ra rằng sự ra mắt của nó trên mạng Ethereum Lạc quan sẽ dẫn đến thời gian xác nhận nhanh hơn và phí thấp hơn.

Công ty tổng hợp trao đổi phi tập trung 1inch đã công bố triển khai trên mạng chính của Optimistic Ethereum, hoặc OE, làm nổi bật việc giảm đáng kể phí giao dịch của người dùng và sự chậm trễ xác nhận.

Sergej Kunz, người đồng sáng lập của Mạng 1inch cho biết “việc ra mắt 1inch trên Lạc quan sẽ tạo điều kiện cho tốc độ giao dịch tăng lên đáng kể”.

Trong khi các khoản tiền gửi sử dụng mạng OE được thiết lập để được ghi có gần như ngay lập tức, việc rút tiền sẽ yêu cầu thời gian chờ đợi là 7 ngày. Thời gian chờ đợi này dự kiến ​​sẽ cải thiện trong tương lai khi dịch vụ rút tiền nhanh được kích hoạt.

Tại thời điểm ra mắt, mạng OE sẽ chỉ có thể xử lý 0,6 giao dịch mỗi giây. Tuy nhiên, nhóm dự kiến ​​sẽ tăng dần tốc độ giao dịch sau khi thử nghiệm và tối ưu hóa cơ sở hạ tầng. Bản cập nhật sẽ tương thích với hầu hết các ví Ethereum, bao gồm MetaMask và WalletConnect.

Optimistic Ethereum là một giải pháp khả năng mở rộng layer 2 được phát triển bởi nhóm Optimism. Nhóm Lạc quan là một Công ty vì lợi ích công cộng nghiên cứu các giải pháp về khả năng mở rộng trên mạng Ethereum. Bản thân giải pháp OE là một chuỗi Tổng hợp Lạc quan tương thích với EVM.

1inch không phải là sàn giao dịch duy nhất tích hợp giải pháp Optimism’s layer-2. Vào ngày 13 tháng 7, AMM Uniswap đã triển khai phiên bản alpha của sàn giao dịch V3 trên cùng một mạng chính Optimistic Ethereum.