Báo cáo KPMG mới đề xuất tiềm năng tăng trưởng sự lớn mạnh của không gian tiền điện tử

Công ty kiểm toán lớn nhất KPMG đã phát hành một báo cáo hai năm một lần về những tiến bộ công nghệ kỹ thuật số được mệnh danh là Pulse of Fintech H1’21. Nó dành riêng một phần cho công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo báo cáo, công ty tiết lộ rằng tổng số tiền đầu tư vào thế giới blockchain cao hơn gấp đôi so với kỷ lục đạt được vào năm 2020.

Hành trình của hệ sinh thái blockchain vào năm 2021 với những khát vọng ngày càng tăng, không chỉ với khả năng các công ty niêm yết ra công chúng, mà còn cho sự liên tục của một chu kỳ tăng trưởng được kích hoạt vào cuối năm 2020.

Trong số những điểm nổi bật chính trong báo cáo là triển vọng của các nhà đầu tư. Sự tăng trưởng của ngành cũng ảnh hưởng đáng kể đến những người đầu tư vào không gian vì họ hiện đang làm như vậy với sự hiểu biết đầy đủ về toàn bộ địa hình hoạt động như thế nào.

“Trong H1’21, một lượng đáng kể tiền tổ chức đã chảy vào không gian tiền điện tử, làm nổi bật việc mở rộng cơ sở nhà đầu tư. Nhận thức và kiến ​​thức của nhà đầu tư về lĩnh vực này đang tăng lên, với việc các nhà đầu tư giờ đây đã hiểu rõ hơn nhiều không chỉ về tài sản tiền điện tử mà còn cả khía cạnh hoạt động và thủ tục của tiền điện tử – từ lưu ký và lưu trữ đến lưu kho cũng như khả năng cạnh tranh và trưởng thành của các nhà cung cấp dịch vụ, ”The Báo cáo KPMG được đánh dấu.

Khi Bitcoin (BTC) đáp ứng kỳ vọng của công chúng, khuấy động vốn hóa thị trường toàn cầu lên mức cao trên 2,5 nghìn tỷ đô la trên đỉnh cao nhất mọi thời đại (ATH) là 64.500 đô la. Theo báo cáo của KPMG, xu hướng tăng trưởng này đã tràn ngập tất cả các khía cạnh của hệ sinh thái, bao gồm cả Token không Fungible (NFT).

Sự trưởng thành liên tục của hệ sinh thái tiền điện tử chắc chắn sẽ tiếp tục trong nửa sau, như công ty kiểm toán đã công nhận. Nhiều rào cản, bao gồm cả những rào cản xung quanh các quy định, cũng chắc chắn sẽ tăng lên trong nửa cuối năm nay. Nhìn chung, báo cáo lưu ý rằng nửa năm còn lại sẽ chứng kiến ​​“sự tách biệt mạnh mẽ hơn giữa tiền điện tử và việc sử dụng công nghệ blockchain”.