Tether công bố báo cáo đảm bảo do Kiểm toán viên Moore Cayman xem xét

Tether Limited đã phát hành một báo cáo đảm bảo được đánh giá bởi Moore Cayman, một nhà kiểm toán quỹ đầu tư và tài sản kỹ thuật số. Báo cáo cung cấp bảng phân tích tài sản và dự trữ của công ty mà Moore Cayman tuyên bố là khoảng 62,7 tỷ đô la vào ngày 30 tháng 6.

Báo cáo đảm bảo của Nhà xuất bản Tether

Vào ngày 9 tháng 8 năm 2021, giám đốc công nghệ của Tether đã tweet rằng công ty đã công bố “chứng thực mới nhất” của công ty và “phân tích dự trữ” chi tiết. “Đoán xem nào? Tether được hỗ trợ đầy đủ, ”CTO của Tether Paolo Ardoino cho biết. “Xếp hạng thương phiếu do S&P cung cấp. Nhiều người chắc chắn đã bỏ lỡ biểu đồ hình tròn nổi tiếng của chúng tôi, ”ông nói thêm.

Vaneck’s Gabor Gurbacs cũng đã tweet về báo cáo vào thứ Hai và nói:

Chứng thực Tether mới nhất hiện đã ra mắt. Tether đang tiếp tục nỗ lực để cung cấp sự minh bạch hơn về stablecoin hàng đầu trị giá 62 tỷ đô la. Trong chứng thực gần đây, có sẵn các chỉ số phân tích nội dung, chất lượng và thời lượng / thời hạn. Làm tốt.

Báo cáo đảm bảo được công bố bởi kiểm toán viên độc lập Moore Cayman nêu chi tiết rằng theo “ý kiến ​​của công ty, CRR do ban quản lý của tập đoàn Tether Holdings Limited chuẩn bị vào ngày 30 tháng 6 năm 2021 lúc 11:59 giờ UTC, được trình bày theo các tiêu chí đặt ra. ở ngoài đó và ở tất cả các khía cạnh vật chất, được tuyên bố một cách công bằng. ” Moore Cayman nói thêm:

Phát hiện của chúng tôi kể từ ngày 30 tháng 6 năm 2021, lúc 11:59 giờ UTC là: Tổng tài sản hợp nhất đạt ít nhất 62.773.190.075 USD, được phân loại chính xác như được nêu trong CRR. Tổng nợ hợp nhất lên tới 62.628.932.116 USD trong đó 62.610.829.196 USD liên quan đến các mã thông báo kỹ thuật số được phát hành.

Một loạt các nhà phát hành Stablecoin xuất bản báo cáo chứng thực liên quan đến dự trữ trong tháng qua

Báo cáo đảm bảo của Tether theo dõi một số nhà cung cấp stablecoin đã công bố chứng thực trong 30 ngày qua. Vào ngày 20 tháng 7, Circle Internet Financial LLC. đã xuất bản một bài đăng trên blog giải thích về stablecoin của công ty được hỗ trợ bởi “sự tin cậy, tính minh bạch và trách nhiệm giải trình được ưu tiên”.

Khoảng 24 giờ sau, công ty blockchain được quản lý Paxos đã phát hành dữ liệu về các stablecoin mà nó hỗ trợ. Hơn nữa, Huobi và nhà phát hành stablecoin Stable Universal đã tiết lộ báo cáo chứng thực HUSD hàng tháng.

Tether phát hành USDT và EURT thông qua các mạng blockchain khác nhau như Omni, Tron, EOS, Simple Ledger Protocol (SLP), Algorand, Liquid và Solana. Ngoài ra, các hợp đồng do Tether phát hành cũng phân tán USDT, EURT, CNHT và XAUT.