Binance Úc bổ nhiệm Cựu nhân viên của DigitalX EXEC Leigh Travers làm Giám đốc điều hành mới

Sàn giao dịch Binance đã chính thức thông báo vào Chủ nhật rằng công ty đã thuê cựu Giám đốc điều hành DigitalX và giám đốc Leigh Travers làm Giám đốc điều hành của Binance Úc.

Binance Úc đánh giá cao rằng ông Travers có chuyên môn sâu và kiến ​​thức nền tảng trong ngành công nghiệp blockchain. Ông từng là thành viên ban giám đốc của Blockchain Australia, một tổ chức công nghiệp blockchain của Úc, trước khi giữ chức vụ giám đốc điều hành của DigitalX Limited. Trong bảy năm qua, Travers cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng sản phẩm và phát triển mạng lưới DigitalX Limited của công ty công nghệ blockchain.

DigitalX là một công ty giải pháp phần mềm sáng tạo tập trung vào quản lý quỹ tài sản kỹ thuật số và xây dựng các sản phẩm blockchain, được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Úc vào năm 2014 thông qua việc mua lại công ty niêm yết Macro Energy Ltd.

Travers bày tỏ tin tưởng vào trải nghiệm tốt đẹp mà Binance Úc mang lại cho khách hàng giao dịch và cho biết sẽ tiếp tục tăng cường hoạt động tuân thủ của sàn giao dịch Binance và tăng cường kết nối và hợp tác với các cơ quan quản lý. Anh ấy nói rằng:

“Tôi từ lâu đã là người ủng hộ những lợi ích mà công nghệ blockchain mang lại cho xã hội và đó là sứ mệnh của tôi là phát triển ngành trong những năm tới. Những lợi ích chính của tôi được chia sẻ với Binance Úc trong việc ủng hộ việc áp dụng blockchain và con đường cho các doanh nghiệp blockchain ở Úc. Cơ hội làm việc với người dùng trên toàn quốc là vô cùng thú vị.”

Giám đốc điều hành tại Binance Úc, Sam Teoh, đã hoan nghênh việc bổ nhiệm nhân sự mới và trả lời rằng:

“Chúng tôi đã quan sát thấy công việc mà Leigh đã làm tại DigitalX được một thời gian và chúng tôi rất vui khi được làm việc với anh ấy không chỉ về sự phát triển liên tục của Binance Úc mà còn là việc áp dụng rộng rãi các doanh nghiệp blockchain và tiền điện tử ở Úc nói chung.”

Theo báo cáo của Blockchain.News vào ngày 18 tháng 8, một bộ phận khác của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance xét về khối lượng giao dịch hàng ngày Binance.US, đã bổ nhiệm Joshua Sroge, Giám đốc tài chính của công ty, làm Giám đốc điều hành tạm thời.