Binance hạn chế các sản phẩm phái sinh tiền điện tử ở Hồng Kông, các vị trí hiện tại có 90 ngày để đóng cửa

Sau thông báo cuối cùng của Binance về việc ngừng cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử ở Đức, Ý và Hà Lan, công ty đã tiết lộ vào thứ Sáu các sản phẩm phái sinh tiền điện tử ở Hồng Kông cũng sẽ ngừng hoạt động. Có hiệu lực ngay lập tức, người dùng sẽ không thể mở các vị thế phái sinh mới và khách hàng có các vị thế phái sinh hiện tại có 90 ngày để đóng chúng.

Binance kết thúc cung cấp dịch vụ phái sinh tiền điện tử ở Hồng Kông

Binance đã tiết lộ vào ngày 6 tháng 8 rằng sàn giao dịch sẽ không cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử cho khách hàng nữa. Tin tức theo sau các vấn đề hiện tại của công ty với các cơ quan quản lý toàn cầu và các tổ chức tài chính lớn ngừng cung cấp dịch vụ cho Binance. Vào ngày 3 tháng 8, Bitcoin.com News đã đưa tin về việc HSBC trở thành tổ chức tài chính mới nhất tạm ngừng hoạt động với công ty. Ba ngày sau, Binance tiết lộ họ đang “hạn chế cung cấp các sản phẩm phái sinh ở Hồng Kông.”

Theo thông báo, thay đổi này phù hợp với các sáng kiến ​​tuân thủ của sàn giao dịch. “Với hiệu lực ngay lập tức, người dùng từ Hồng Kông sẽ không thể mở tài khoản sản phẩm phái sinh mới,” Binance cho biết vào thứ Sáu. “Ngoài ra, có hiệu lực kể từ ngày được thông báo trong thông báo sau, người dùng từ Hồng Kông sẽ có thời gian gia hạn 90 ngày để đóng các vị thế mở của họ. Trong thời gian gia hạn, không có vị trí mới nào có thể được mở. ”

Vào ngày 3 tháng 8, khi Binance tiết lộ rằng họ sẽ không cung cấp các dịch vụ này cho cư dân ở Ý, Hà Lan và Đức nữa, tuyên bố chính thức của Binance giải thích đó là vì những lý do tương tự. Binance cho biết: “Khi hệ sinh thái tiền điện tử phát triển trên toàn cầu, chúng tôi liên tục đánh giá các sản phẩm của mình và làm việc với các đối tác để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Binance tuyên bố trở thành sàn giao dịch đầu tiên để chủ động hạn chế quyền truy cập vào các phái sinh tiền điện tử

Trên thực tế, bất chấp tất cả các báo chí tiêu cực, Binance tin rằng sàn giao dịch này là người tiên phong khi chủ động tuân thủ quy định. “Binance sẽ là sàn giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số lớn đầu tiên chủ động hạn chế quyền truy cập vào các sản phẩm phái sinh đối với người dùng Hồng Kông,” thông báo của công ty nhấn mạnh. “Mục đích của chúng tôi là tạo ra một hệ sinh thái bền vững xung quanh công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số và chúng tôi hy vọng rằng những nỗ lực như vậy sẽ giúp ngành phát triển ở thị trường địa phương về lâu dài”, thông báo của sàn giao dịch tiền điện tử cho khách hàng cho biết thêm.

Trong khi đó, một báo cáo gần đây được công bố vào ngày 30 tháng 7, lưu ý rằng các lệnh cấm cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử từ các sàn giao dịch như FTX và Binance ở các khu vực được quản lý chặt chẽ như Hoa Kỳ là đầy sơ hở. Mặc dù Binance chủ động hạn chế quyền truy cập vào các sản phẩm phái sinh tiền điện tử, sàn giao dịch này vẫn là sàn giao dịch phái sinh lớn nhất xét về lãi suất mở và khối lượng giao dịch. Thống kê cho thấy Binance đã đạt được khối lượng khổng lồ 75 tỷ đô la trong 24 giờ qua và 7,9 tỷ đô la lãi mở.