Binance ngừng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử ở Hàn Quốc

Vào ngày 13 tháng 8, sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã tiết lộ rằng họ sẽ kết thúc một số lượng lớn các dịch vụ ở Hàn Quốc. Công ty lưu ý trong thông báo rằng họ đã đánh giá các quy định của địa phương và “sẽ ngừng cung cấp các dịch vụ sau đây ở Hàn Quốc, có hiệu lực ngay lập tức.”

Binance kết thúc dịch vụ tiền điện tử của Hàn Quốc

Tuần trước, cựu Giám đốc điều hành của Binance US và cựu quyền Biên tập viên tiền tệ, Brian Brooks, đã thông báo rằng ông sẽ rời khỏi vị trí của mình tại sàn giao dịch. Trước đó, HSBC đã đình chỉ các khoản thanh toán liên quan đến Binance và công ty cũng ngừng các sản phẩm phái sinh ở Hồng Kông. Vào thứ Sáu, Binance đã thông báo rằng họ sẽ không cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ở Hàn Quốc.

“Vì Binance liên tục đánh giá các sản phẩm và dịch vụ của mình để chủ động tuân thủ các quy định của địa phương,” Binance cho biết, “chúng tôi sẽ ngừng cung cấp các dịch vụ sau đây ở Hàn Quốc, có hiệu lực ngay lập tức.”

Các sản phẩm và dịch vụ mà Binance đã tạm ngừng tại Hàn Quốc bao gồm:

  • Các cặp giao dịch KRW
  • Các tùy chọn thanh toán KRW
  • Ứng dụng người bán P2P
  • Hỗ trợ trang web tiếng Hàn

Binance cũng tiết lộ rằng sàn giao dịch tiền điện tử sẽ ngừng cung cấp các dịch vụ xuất phát từ sàn giao dịch ngang hàng (P2P) mà nó hoạt động. “Binance P2P sẽ xóa các cặp giao dịch KRW vào thứ Sáu, ngày 28 tháng 8 năm 2021 lúc 11:00 UTC (20:00 UTC + 9). Người dùng được khuyên nên hoàn thành tất cả các giao dịch P2P có liên quan và xóa các quảng cáo thương mại liên quan, ”nền tảng giao dịch lưu ý.

Ngoài ra, Binance cho biết rằng họ không cung cấp bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào bằng tiếng Hàn và cũng không cung cấp bất kỳ kênh giao tiếp tiếng Hàn nào. “Cũng xin lưu ý rằng chúng tôi không vận hành bất kỳ Telegram chính thức hoặc các kênh liên lạc trực tuyến khác bằng tiếng Hàn,” Binance kết luận.