Binance thuê một cựu quan chức IRS để lãnh đạo các nỗ lực báo cáo rửa tiền toàn cầu của mình.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thuê một cựu quan chức chính phủ Hoa Kỳ tại Sở Thuế vụ (IRS để lãnh đạo các nỗ lực báo cáo rửa tiền toàn cầu của mình.

Binance đã thuê Greg Monahan, một cựu quan chức chính phủ Hoa Kỳ tại Sở Thuế vụ (IRS), để lãnh đạo các nỗ lực báo cáo rửa tiền toàn cầu của mình. Monahan có trụ sở tại Washington và đã dành hơn 20 năm tại IRS, dẫn đầu các cuộc điều tra tội phạm mạng tại cơ quan này. Theo hồ sơ LinkedIn của anh ấy, anh ấy gia nhập Binance từ Deloitte, nơi anh ấy đã dành chưa đầy năm tháng với vai trò tuân thủ.

Cựu quan chức IRS sẽ đảm nhận vai trò quan chức báo cáo rửa tiền toàn cầu.

Cựu quan chức IRS, Greg Monahan sẽ đảm nhận vai trò phụ trách báo cáo rửa tiền toàn cầu. Monahan cho biết: “Những nỗ lực của tôi sẽ tập trung vào việc mở rộng các chương trình điều tra và chống rửa tiền (AML) quốc tế của Binance, cũng như tăng cường mối quan hệ của tổ chức với các cơ quan quản lý và thực thi pháp luật trên toàn thế giới. Binance cũng đang bị IRS và Bộ Tư pháp Hoa Kỳ điều tra vì bất kỳ hoạt động bất hợp pháp tiềm ẩn nào. Sàn giao dịch tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với sự giám sát theo quy định từ các quốc gia khác nhau.

Binance cam kết tăng cường đội ngũ cố vấn tuân thủ và quy định của mình.

Như đã báo cáo trước đó, Binance gần đây đã tăng cường đội ngũ cố vấn tuân thủ và quy định của mình. Sàn giao dịch đã thuê cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Max Baucus làm cố vấn chính sách và quan hệ chính phủ và các cựu thành viên FATF Rick McDonell và Josée Nadeau làm cố vấn tuân thủ và quy định. Giám đốc điều hành Changpeng “CZ” Zhao cho biết: “Chúng tôi luôn mở rộng khả năng của mình để biến Binance và ngành công nghiệp rộng lớn hơn trở thành một nơi an toàn cho tất cả những người tham gia. Karen Leong, người đã từng là giám đốc báo cáo rửa tiền toàn cầu tại Binance kể từ năm 2018, sẽ trở thành giám đốc tuân thủ, gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử cho biết.