Bitcoin bỏ qua mức tăng cuối tuần khi tốc độ tăng trưởng của các Altcoin chậm lại

Bitcoin (BTC) hiện đang giảm theo tỷ lệ phần trăm lớn nhất trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu, cắt ngang lợi nhuận tích lũy được vào cuối tuần. Tại thời điểm viết bài, đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên được đổi chủ ở mức 40.275,43 USD, giảm 3,62% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Anh ta tăng và giảm giá BTC trong quý vừa qua đã gây ra tổn thất lớn cho các nhà đầu tư tổ chức ủng hộ Bitcoin trong năm qua. Trong số các công ty Phố Wall có sự thiếu hụt này bao gồm MicroStrategy và Square Inc, tương ứng. Với hơn 105.000 đơn vị BTC trên bảng cân đối kế toán, công ty thứ hai đã cho biết họ sẽ tiếp tục tích lũy tiền kỹ thuật số.

Những đợt chạy đầy tham vọng của Bitcoin hướng tới mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 64.863,10 đang giảm hơn 37%. Trong khi tiền tệ kỹ thuật số có sự hỗ trợ tăng trưởng khối lượng giao dịch hàng ngày để nuôi dưỡng sự hồi sinh lên mức giá cao mới, một số nguyên tắc cơ bản đang được những con gấu tận dụng về cơ bản đang ngăn chặn bất kỳ đợt tăng giá nào.

Giảm tốc độ tăng trưởng của Altcoin

Một số altcoin đã lập biểu đồ quá trình tăng trưởng của họ bên cạnh Bitcoin vào cuối tuần qua. Ethereum (ETH) đã vô địch trong đợt tăng trưởng độc lập này, tăng cao tới 2.695,43 đô la trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, giao dịch biến động và các đợt bán tháo sắp xảy ra đã làm giảm tốc độ tăng trưởng của tiền kỹ thuật số. Hiện tại, Ethereum được giao dịch ở mức $ 2,623,75, tăng 1,15% trong 24 giờ qua.

Bên cạnh Ethereum, các đồng altcoin Binance Coin (BNB), Polkadot (DOT) và Uniswap (UNI) cũng đang di chuyển một cách thận trọng sau một thời gian ngắn lên mức cao hàng tuần vào cuối tuần. Nhiều loại tiền kỹ thuật số nhằm mục đích tách khỏi Bitcoin, điều này rõ ràng là với tỷ giá chi phối ngày càng giảm. Tuy nhiên, con số thống trị hiện tại của Bitcoin, được chốt ở mức 46,4%, vẫn đủ khả thi để bù đắp sự cân bằng giá của các altcoin trên toàn thế giới.

Cần có nhiều sự phân tách vốn hóa thị trường hơn để phá vỡ sự thống trị của Bitcoin-altcoin.