Bitcoin đã sẵn sàng để tiếp tục xu hướng tăng của nó và ‘Không còn lâu nữa là một buổi trình diễn’, Nhà chiến lược vĩ mô trung thực cho biết

Jurrien Timmer, giám đốc vĩ mô toàn cầu tại công ty tài chính khổng lồ Fidelity, cho biết Bitcoin (BTC) có vẻ sẵn sàng tiếp tục xu hướng tăng của nó khi tiền điện tử hàng đầu có nguy cơ tăng trên 50.000 đô la.

Trong một tweetstorm mới, Timmer nói với 62.800 người theo dõi của anh ấy rằng BTC “không còn là một màn trình diễn bên lề nữa” khi vốn hóa thị trường của vua tiền điện tử tiến gần đến mức cao trước đó.

“Với cuộc biểu tình mới nhất, vốn hóa thị trường của Bitcoin đang đóng lại ở mức cao cũ. Nếu chúng tôi thêm phần còn lại của không gian tiền điện tử, chúng tôi đã lấy lại vốn hóa thị trường là 2 nghìn tỷ đô la. Đây không còn là một màn trình diễn phụ nữa, các bạn ạ.”

Image
Nguồn: Jurrien Timmer / Twitter

Timmer cũng đang đánh giá hiệu suất của Bitcoin trong hai năm qua và nói rằng nó gần giống với hành động giá của vàng trong những năm 1970.

“Dựa trên tương tự vàng (rất chủ quan) của tôi từ những năm 1970, Bitcoin có vẻ đã sẵn sàng để tiếp tục xu hướng tăng của nó.”

Image
Nguồn: Jurrien Timmer / Twitter

Giám đốc điều hành của Fidelity cho biết ông rất ấn tượng với sự phục hồi của Bitcoin và lưu ý rằng ông đang nhìn thấy các tín hiệu cho thấy rằng tài sản tiền điện tử hàng đầu đã đặt đáy.

“Tôi rất ấn tượng về khả năng phục hồi của Bitcoin và không gian tiền điện tử nói chung trong quá trình điều chỉnh 55% này. Các nhà đầu cơ (khách du lịch) đã bị nghiền nát như họ thường làm trong các đợt rút tiền và hiện chỉ chiếm 17% thị trường. Mức đó phù hợp với các mức đáy trong quá khứ ”.

Image
Nguồn: Jurrien Timmer / Twitter

Timmer cũng xem xét các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin để hỗ trợ phân tích của mình. Theo nhà chiến lược vĩ mô, số lượng địa chỉ trong mạng BTC đang có xu hướng theo giá trị của tài sản.

“Trên thực tế, các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin (mạng lưới của nó) đang dần được cải thiện. Lúc cao điểm, có 34,3 triệu địa chỉ (với ít nhất 1 đô la). Con số đó đã giảm xuống 31,8 triệu ở mức thấp và hiện đã tăng trở lại lên 33,5 triệu ”.

Image
Nguồn: Jurrien Timmer / Twitter

Timmer nói rằng “HODLers” hoặc các tổ chức đã nắm giữ BTC trong hơn 10 năm, hiện kiểm soát một phần đáng kể nguồn cung của Bitcoin.

“Trong khi đó, các HODLer tiếp tục tích lũy và hiện chiếm 12% thị trường.”

Image
Nguồn: Jurrien Timmer / Twitter