Burberry hợp tác với Mythical Games để ra mắt trò chơi NFT đầu tiên mang tên Blankos Block Party

Thương hiệu cao cấp nổi tiếng của Anh Burberry đã hợp tác với Mythical Games để ra mắt loạt token không thể thay thế (NFT) đầu tiên của mình.

Burberry Blanko này, được đặt tên là Sharky B, là một NFT hình cá mập đeo một biểu tượng TB Summer Monogram hoàn toàn mới, tồn tại trong chuỗi khối. Sản phẩm sẽ được bán vào lúc 3 giờ chiều theo giờ PST vào ngày 11 tháng 8, theo Twitter chính thức.

Là sản phẩm kỹ thuật số đầu tiên được phát hành như một phần của dòng Burberry B, game thủ có thể mua, nâng cấp và bán trong trò chơi Blankos Block.

Sự hợp tác này đặt nền tảng cho việc áp dụng tiền kỹ thuật số để xác minh quyền sở hữu và quyền thực sự trong ngành công nghiệp trò chơi. Burberry cho biết đối với trò chơi nhiều người chơi hàng đầu đầu tiên của Mythical, Blankos Block Party, một nhân vật đồ chơi NFT bằng nhựa vinyl phiên bản giới hạn Burberry Blanko sẽ được sản xuất.

Giám đốc Tiếp thị Burberry Rod Manley tiết lộ rằng sự hợp tác này là rất sáng tạo và nói rằng:

“Mythical đang thay đổi cách người sáng tạo và thương hiệu tương tác với khán giả của họ thông qua blockchain và quyền sở hữu người chơi. Sự hợp tác giữa Burberry x Blankos là lần đầu tiên rất được mong đợi đối với cả hai công ty của chúng tôi – bộ sưu tập NFT đầu tiên cho Burberry và thương hiệu cao cấp đầu tiên trong Blankos Block Party. “

Thương hiệu tuyên bố rằng họ hy vọng sẽ thiết lập mối liên hệ và tương tác với thương hiệu của mình thông qua cộng đồng mà người chơi yêu thích, khuyến khích người chơi tương tác với thương hiệu của họ trong một môi trường ủng hộ nghệ thuật và thiết kế, mang lại giá trị cho cộng đồng game thủ và mang lại trải nghiệm khách hàng mới này với cuộc sống.