Bybit trở thành Nền tảng tiền điện tử chính thức của NAVI trong 3 năm

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit đã hợp tác nhiều năm với đội thể thao điện tử NAVI, với việc sàn giao dịch nói rằng điều này “đánh dấu sự khởi đầu của bước đột phá vào hợp tác thể thao điện tử.”

Theo các đối tác mới, thỏa thuận này là một sự kết hợp hoàn hảo, vì cả hai ngành đều cho thấy “sức mạnh biến đổi” trong một khoảng thời gian ngắn.

Alexander Pavlenko, CMO của NAVI cho biết: “Tôi tin rằng điều này chắc chắn sẽ xảy ra. “Tiền điện tử và thể thao điện tử có nhiều điểm chung: Chúng mới, phát triển nhanh và thú vị để theo dõi và học hỏi. Chúng tôi […] muốn giới thiệu thế giới thể thao điện tử cho những người đam mê tiền điện tử như một điểm quan tâm của họ.”

Theo thông cáo báo chí, theo thỏa thuận, logo Bybit sẽ được đặt trên áo đấu của NAVI, đồng thời cho biết thêm rằng mối quan hệ đối tác này liên quan đến việc hợp tác trong các sáng kiến ​​từ thiện, các dự án trường học và sinh viên cũng như các chiến dịch chống thù địch / chống bắt nạt.

Bybit sẽ có được khả năng hiển thị tốt hơn trong các nhân khẩu học đang phát triển nhanh chóng trong thể thao và chơi game, trong khi cộng đồng thể thao điện tử sẽ được giới thiệu với “những khả năng vô tận” mà tiền điện tử có thể cung cấp cho họ.

Do đó, việc tài trợ sẽ có các nguồn giáo dục tài chính cho những game thủ tìm cách đa dạng hóa và đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số, Bybit cho biết.

“Việc tài trợ sẽ đưa tên Bybit lên bản đồ trong không gian thể thao điện tử trong một động thái mang tính biểu tượng nhằm mang lại gần hơn hai cộng đồng sáng tạo đang hình thành để xác định lại tài chính và thể thao,” nó nói.

Bybit “có sẵn một loạt các kích hoạt” nhằm giúp người hâm mộ NAVI kiểm tra kỹ năng cạnh tranh của họ trong cuộc thi giao dịch tiền điện tử World Series of Trading (WSOT) năm 2021 của Bybit, với giải thưởng 7,5 triệu USD. Sự kiện này cũng sẽ có sự góp mặt của những “cái tên quen thuộc” từ đội ngũ của NAVI.

Theo bản phát hành, đội NAVI (Natus Vincere) có 46 cầu thủ ở 12 bộ môn và học viện, và đã ghi được tổng cộng 247 giải thưởng kể từ năm 2009. Đội có cơ sở người hâm mộ 18,4 triệu, cũng như gần 600 triệu lượt xem video tích lũy trên YouTube.

“Dự kiến ​​trở thành một ngành công nghiệp tỷ đô vào năm 2021, lĩnh vực thể thao điện tử dự kiến ​​sẽ chào đón khoảng 200 triệu game thủ mới vào năm 2024”, thông cáo báo chí trích dẫn từ công ty phân tích Newzoo cho biết.

Trong khi đó, Bybit đã chứng kiến ​​hơn 2,5 triệu người dùng đăng ký từ hơn 200 thị trường trong ba năm. Nó cũng đã đăng ký hơn 1 triệu USD tổng khối lượng giao dịch trong quý đầu tiên của năm 2021, sàn giao dịch cho biết.

Sàn giao dịch có nhiều kế hoạch hơn để hội nhập sâu hơn với cộng đồng esports quốc tế, họ cho biết thêm rằng sẽ có nhiều thông báo hơn về các mối quan hệ đối tác và tài trợ khác.