Các chất xúc tác tăng giá cho Cardano sẽ thúc đẩy ADA lên mặt trăng, theo nhà phân tích Lark Davis

Khi các hợp đồng thông minh được mong đợi từ lâu của Cardano (ADA) sắp đến gần, nhà phân tích hàng đầu Lark Davis chia sẻ với các nhà giao dịch lý do lạc quan để thêm ADA vào danh mục đầu tư của họ ngay bây giờ.

Theo nhà phân tích, Input-Output Hong Kong (IOHK), một công ty nghiên cứu và kỹ thuật cơ sở hạ tầng blockchain đằng sau sự phát triển của nền tảng Cardano bằng chứng cổ phần, đã công bố t

Sau hai bản cập nhật Alonzo đầu tiên, được đặt tên là Xanh lam và Trắng, bản cập nhật cuối cùng, Alonzo Tím bắt đầu với tư cách là mạng thử nghiệm Cardano hoàn toàn công khai đầu tiên hỗ trợ các hợp đồng thông minh.

“Điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể bắt đầu tốt và thực sự cạnh tranh với Cardano. Điều đó cũng có nghĩa là các hợp đồng thông minh trên mainnet không còn xa nữa! Vẫn trông giống như cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 cho mainnet. Điều này có nghĩa là thời đại của Cardano đã tốt và thực sự dựa trên chúng ta, ”nhà giao dịch nhấn mạnh.

Một lý do khác cho quan điểm lạc quan về Cardano là Cardano sẽ sớm phát hành các ứng dụng Defi gốc và các ứng dụng khác, chẳng hạn như Sushiswap, sau đó có thể tích hợp với Cardano để nắm bắt tính thanh khoản.

Lark Davis cũng chỉ ra rằng đã có rất nhiều người dùng trên mạng Cardano: “Thống kê cuối cùng tôi thấy là 650.000 địa chỉ đặt cược vào Cardano. Đó là RẤT NHIỀU người dùng để khởi động mạng! BTW 72% nguồn cung được đặt cọc, ”

Bên cạnh đó, KOL tiền điện tử gợi ý rằng Cardano đã có một thị trường NFT thích hợp nhưng đang phát triển và phát triển mạnh kể từ khi nó cho phép tạo ra các token đơn giản vào đầu năm nay. NFT sẽ có thể thực sự phát triển trên Cardano khi các hợp đồng thông minh được đưa vào hoạt động vì nó sẽ cho phép các thị trường phi tập trung.

Hơn nữa, mặc dù số liệu thống kê về giao dịch của Cardano vẫn ở mức thấp là 35.000, so với Bitcoin 240k, Polygon 4,6 triệu, Ethereum 1,2 triệu, đây là thực tế của không có hợp đồng thông minh nào hiện nay và KOL tiền điện tử tin rằng nó sẽ sớm thay đổi và tăng lên với những con số này.

“Tuy nhiên Polygon cũng đã thực hiện một lượng giao dịch tương tự mỗi ngày trong tháng Giêng! Mọi thứ chắc chắn sẽ tiến triển nhanh chóng. Sự tăng trưởng giao dịch của Cardano có thể theo một quỹ đạo tương tự khi các ứng dụng gốc xuất hiện trực tuyến và nếu các ứng dụng như Sushi thực sự thâm nhập vào Cardano khi họ có các chuỗi khác ”.

Tuy nhiên, nhà phân tích nói rằng Cardano sẽ không kéo 50X như MATIC đã làm vì chỉ 6X sẽ cung cấp cho nó vốn hóa thị trường tương tự như Ethereum. Nhưng nếu Cardano làm đúng, thì các nhà giao dịch vẫn có thể thấy nó tăng vài trăm phần trăm sau khi hợp đồng thông minh ra mắt.