Các công ty tiền điện tử có trụ sở tại Thụy Sĩ chọn Tezos để mã hóa các sản phẩm tài chính

Các công ty fintech lớn có trụ sở tại Thụy Sĩ, Crypto Finance Group, InCore Bank và Inacta đã khai thác chuỗi khối Tezos làm mạng lưới lựa chọn để lưu trữ các sản phẩm tài chính kỹ thuật số trên chuỗi sáng tạo, tuân thủ.

Như có trong một thông cáo báo chí chung, các hợp đồng thông minh được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn mã hóa mới, DAR-1, dựa trên khả năng mở rộng, chi phí không đáng kể và độ trễ thấp của chuỗi khối Tezos.

Tiêu chuẩn DAR-1 và hợp đồng thông minh được xây dựng trên nó sẽ hỗ trợ tất cả các sản phẩm tài chính và cho phép dễ dàng tuân thủ các quy trình Biết khách hàng của bạn (KYC) và Chống rửa tiền.

“Công trình này của Crypto Finance, InCore Bank và Inacta là một ví dụ hữu hình về cách FA2 trên Tezos mở rộng tiềm năng mã hóa một cách đáng kể.” Stijn Vander Straeten, Giám đốc điều hành của Cơ sở hạ tầng lưu trữ của Crypto Finance Group, cho biết thêm, “Việc ra mắt các trường hợp sử dụng Tezos này cho lĩnh vực tài chính biến các sản phẩm tài chính trên chuỗi sáng tạo, tuân thủ trở thành hiện thực ngày nay”.

Việc thiết kế các sản phẩm tài chính sử dụng blockchain bắt nguồn từ việc tiếp xúc với tính ưu việt của công nghệ để cải thiện các quy trình hiện có. Trong khi công nghệ đang tác động đến nhiều ngành công nghiệp, việc sử dụng chuỗi khối Tezos để đưa các sản phẩm mã hóa vào thị trường tài chính Thụy Sĩ sẽ nhấn mạnh lại phạm vi tiếp cận rộng rãi và khả năng của công nghệ cơ bản.

Các tổ chức hàng đầu cũng được biết đến là cung cấp các công cụ blockchain hợp lý hóa việc cung cấp các sản phẩm tài chính. Ví dụ: công ty tình báo tiền điện tử Chainalysis đã tung ra các công cụ cho các công cụ thị trường tiền điện tử để giúp các nhà quản lý tài sản theo dõi các sự kiện trong không gian tiền điện tử và thế giới tài chính nói chung.

Xu hướng cách mạng của hợp đồng thông minh đang được Incore Bank mở rộng sang các dịch vụ đặt cược trên chuỗi khối Tezos. Các dịch vụ sản phẩm này sẽ giúp thu hút nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn, những người sẽ tham gia vào quản trị giao thức và kiếm được lợi nhuận do mạng tạo ra.