Các nhà giao dịch phái sinh của Hoa Kỳ vẫn đang sử dụng Binance bất chấp tuyên bố của sàn giao dịch về việc chặn các cư dân Hoa Kỳ.

Một báo cáo đã tiết lộ rằng các nhà giao dịch phái sinh của Hoa Kỳ tiếp tục sử dụng các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số quốc tế bất chấp các sàn giao dịch đó tuyên bố chặn cư dân Hoa Kỳ.

Một báo cáo mới từ công ty phân tích tiền tệ kỹ thuật số Inca Digital có trụ sở tại Washington tiết lộ rằng các nhà giao dịch phái sinh của Hoa Kỳ tiếp tục sử dụng các sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số quốc tế — bao gồm Binance, Bitfinex và FTX — mặc dù các sàn giao dịch đó tuyên bố chặn cư dân Hoa Kỳ. Một số người dùng có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tweet và khoe khoang về các giao dịch phái sinh tiền kỹ thuật số đặc biệt thành công, thường sao lưu sự khoe khoang này bằng ảnh chụp màn hình.

Các công cụ phái sinh của Hoa Kỳ có thể đang sử dụng các sàn giao dịch quốc tế một cách bất hợp pháp.

Báo cáo của Inca Digital trích dẫn 2.164 tài khoản Twitter duy nhất, trong đó có 372 tài khoản có trụ sở tại Hoa Kỳ, khoe khoang về các giao dịch phái sinh tiền kỹ thuật số đặc biệt thành công, thường sao lưu sự khoe khoang này bằng ảnh chụp màn hình. Một báo cáo của Wall Street Journal về dữ liệu Inca cho rằng những bài đăng này có thể chỉ đại diện cho phần nổi của tảng băng phái sinh bất hợp pháp. Nếu báo cáo được tin rằng, các tuyên bố của các sàn giao dịch tiền điện tử đang tích cực kiểm soát nguồn gốc của khách hàng của họ là vô nghĩa. Một số thương nhân Hoa Kỳ đã sử dụng mạng riêng ảo (VPN) để ngụy trang vị trí thực của họ, trong khi những người khác truy cập các trang web bị cấm chỉ đơn giản bằng cách nói dối về vị trí của họ.

Các sàn giao dịch tiền điện tử không yêu cầu người dùng của họ cung cấp bằng chứng địa chỉ.

Khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ đã có thể sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử này chỉ đơn giản bằng cách nói dối về vị trí của họ mà không cần các trang web yêu cầu bằng chứng để hỗ trợ những tuyên bố này. Ví dụ, FTX thậm chí không yêu cầu người dùng cung cấp số điện thoại khớp với mã quốc gia của quốc gia mà khách hàng yêu cầu đặt trụ sở. FTX, đã huy động được 900 triệu đô la trong vòng tài trợ gần đây nhất, dường như đã ưu tiên tăng trưởng với chi phí của, tốt, mọi thứ khác. Inca Digital chia sẻ dữ liệu của mình với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC), ủy ban đã lớn tiếng bày tỏ sự không hài lòng với các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các sản phẩm phái sinh cho Hoa Kỳ.