Cardano đạt mức vốn hóa thị trường tiền điện tử lớn thứ 3, ADA đạt mức cao nhất mọi thời đại, đạt 73% trong 2 tuần

Giá của tài sản tiền điện tử cardano đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Sáu, chạm 2,58 đô la cho mỗi đơn vị. Tính đến thời điểm hiện tại, cardano đã tăng được 1,871% và trong hai tuần qua, đồng tiền kỹ thuật số này đã tăng vọt 73% về giá trị so với đô la Mỹ.

Cardano hiện chỉ huy vị trí lớn thứ 3 trong tiền điện tử

Cardano (ADA) đã giảm trong tuần này khi đồng tiền này cuối cùng đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trước đó của tài sản được ghi nhận hơn ba năm trước. Vào thứ Sáu, ADA đã khai thác ATH mới ở mức 2,58 đô la mỗi đơn vị vì đồng tiền này đã tăng 13,8% trong bảy ngày qua. Giá mỗi ADA tại thời điểm viết bài là $ 2,44 mỗi đơn vị, giảm 5,6% so với ATH.

Do giá trị gia tăng của ADA, tài sản tiền điện tử hiện là thị trường tiền tệ kỹ thuật số lớn thứ ba theo định giá tổng thể. Tại thời điểm viết bài, cardano (ADA) có vốn hóa thị trường là 78 ​​tỷ đô la và hiện có 4,6 tỷ đô la trong khối lượng thương mại toàn cầu. Vốn hóa thị trường ADA tương đương 3,60% của nền kinh tế tiền điện tử trị giá 2,16 nghìn tỷ đô la. Trong ba tháng, ADA đã tăng 84,44% so với đô la Mỹ.

Cardano Takes the 3rd Largest Crypto Market Cap, ADA Taps All-Time High Gaining 73% in 2 Weeks
Giá ADA / USD vào ngày 21 tháng 8 năm 2021.

Tether (USDT) là cặp tiền hàng đầu của cardano vào thứ Bảy, chỉ huy 54% tổng số giao dịch ADA trong 24 giờ. Tiếp theo là BTC (13,80%), USD (7,26%), BUSD (6,80%), KRW (6,32%) và EUR (3,61%). Ethereum (ETH) chiếm hơn 2% giao dịch ADA tại thời điểm viết bài. Phần lớn nhu cầu về ADA xuất phát từ đợt nâng cấp Alonzo sắp tới, dự kiến ​​vào ngày 12 tháng 9 năm 2021.

82% cược Poly Market dự đoán Cardano sẽ thêm hợp đồng thông minh vào ngày 1 tháng 10

Bản nâng cấp “Alonzo Purple” được mong đợi nhằm tạo ra các giải pháp hợp đồng thông minh tiên tiến, đầy đủ chức năng. Bitcoin.com News đã giải thích trong một vài bài báo trước rằng có một cuộc cá cược Poly Market cho phép mọi người đặt cược vào việc liệu mạng Cardano có tạo ra các hợp đồng thông minh tiên tiến mà các nhà phát triển đã hứa hay không.

Vào thời điểm báo chí, thị trường dự đoán Poly Market cho thấy 82% tin rằng mạng Cardano sẽ hỗ trợ các hợp đồng thông minh vào ngày 1 tháng 10 năm 2021. 18% hiện tin rằng Cardano sẽ không thành công. Những người ủng hộ ADA đang kiên nhẫn chờ xem liệu Charles Hoskinson và nhóm nhà phát triển Cardano có thể làm được điều đó vào ngày 12 tháng 9 hay không.