Công ty thanh toán chuyển tiền hàng đầu của Hàn Quốc Global Money Express gia nhập RippleNet để mở rộng thanh toán sang Thái Lan

Vào thứ Ba, ngày 10 tháng 8, mạng lưới Ripple thông báo rằng họ đã thiết lập kết nối với Global Money Express Co. Ltd (GME Remittance), công ty thanh toán chuyển tiền phi ngân hàng hàng đầu của Hàn Quốc. liên doanh giữa SBI Holdings và Ripple được gọi là SBI Ripple Asia.

GME Remittance sử dụng mạng lưới tài chính toàn cầu RippleNet của mình để tăng tốc hợp tác với ngân hàng lớn nhất Thái Lan theo giá trị vốn hóa thị trường, kết nối Ngân hàng Kinh doanh Siam (SCB).

Hiện tại, khoảng 184.000 công dân Thái Lan đang sinh sống tại Hàn Quốc. Công ty TNHH Chuyển tiền nhanh Toàn cầu (GME Remittance) cho biết mục đích của động thái này là đáp ứng nhu cầu chuyển tiền của người Thái (sau Trung Quốc và Việt Nam), nước có dân số cư trú nước ngoài lớn thứ ba.

Giám đốc và COO của Global Money Express Co. Ltd. (GME Remittance), Subash Chandra Poudel, cho biết:

“Chúng tôi chọn Ripple làm đối tác của mình vì với RippleNet, chúng tôi có thể tung ra các quốc gia mới với các đối tác mới trong vòng 1-2 tuần. Điều này đã giảm đáng kể thời gian tiếp thị và mang lại cho chúng tôi lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.”

Hưởng lợi từ sự mạnh mẽ của RippleNet, GME Remittance tuyên bố rằng họ có thể dễ dàng theo dõi các giao dịch và tận hưởng chuyển tiền xuyên quốc gia nhanh chóng và minh bạch.

Thông qua sự hợp tác này, GME Remittance sẽ tiếp tục thiết lập mối liên hệ với các khách hàng RippleNet hiện tại để mở rộng các kênh chuyển tiền ở Châu Á và thậm chí trên thế giới (bao gồm Châu Âu và Hoa Kỳ). Công nghệ blockchain được cung cấp bởi RippleNet, có thể giúp các đối tác trong mạng toàn cầu, đã tăng khối lượng giao dịch lên 130% so với cùng kỳ năm ngoái.