Copper.co mở rộng sang thị trường Mỹ sau khoản đầu tư của Alan Howard

Copper.co đã huy động được tổng cộng 84,3 triệu đô la thông qua các vòng tài trợ, trong đó mới nhất là khoản đầu tư Series B giúp công ty huy động được 50 triệu đô la.

Nhà cung cấp nền tảng giao dịch và tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Vương quốc Anh, Copper.co đang bước chân vào thị trường Hoa Kỳ sau khi bổ nhiệm Glenn Barber làm trưởng bộ phận bán hàng và phát triển. Việc Barber bổ nhiệm lãnh đạo văn phòng mới tại Hoa Kỳ được coi là “bước tiếp theo trong chiến lược mở rộng của công ty”.

Có trụ sở chính tại London, Copper.co đã huy động được 84,3 triệu đô la thông qua các vòng tài trợ, trong đó mới nhất là khoản đầu tư Series B đã giúp công ty huy động được 50 triệu đô la. Theo báo cáo gần đây của Cointelegraph, khoản tài trợ trước đó cũng có sự tham gia của Alan Howard, một tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ, người đã dẫn đầu khoản mở rộng thêm 25 triệu đô la trong hỗn hợp, nâng tổng số tiền lên 75 triệu đô la.

Trích dẫn khoản đầu tư của Howard, Copper nói rằng “khoản tài trợ bổ sung báo hiệu sự quan tâm ngày càng tăng và sự chứng thực từ lĩnh vực tài chính truyền thống đối với tài sản tiền điện tử”.

Glenn Barber, cựu giám đốc thể chế của Voyager Digital, sẽ hợp tác với các giám đốc phát triển kinh doanh Doug Bilyk và Betty Sharples để “biến Đồng trở thành lựa chọn số một cho các tổ chức Hoa Kỳ” hướng tới giao dịch tiền điện tử, bảo vệ tài sản kỹ thuật số một cách an toàn và “làm cho hầu hết các cơ hội giao dịch thông qua ClearLoop. ”

Trong khi các nhà đầu tư nhỏ tỏ ra lo ngại về hiệu suất phụ của giá tiền điện tử, thì các nhà đầu tư lớn dường như đã giảm gấp đôi số tiền đặt cược của họ vào việc áp dụng tiền điện tử toàn cầu.

Copper được cho là đã thông báo hướng các khoản tài trợ gần đây của mình cho các tổ chức tài chính truyền thống vào không gian tiền điện tử. Dịch vụ ClearLoop của công ty gần đây đã được tích hợp với sàn giao dịch tiền điện tử FTX để giúp các nhà quản lý tài sản của Copper tiếp cận các dịch vụ tiền điện tử, bao gồm quyền chọn, hợp đồng tương lai, thị trường và cổ phiếu được mã hóa.

Howard cũng đã gây chú ý cho khoản đầu tư 12 triệu đô la gần đây vào Kikitrade, một nền tảng đầu tư tiền điện tử bên ngoài Trung Quốc. Theo báo cáo của Cointelegraph, công ty khởi nghiệp Trung Quốc dự định sử dụng nguồn vốn này để phát triển nguồn gốc của mình trên khắp Australia, Hong Kong, Đài Loan và Đông Nam Á.