Đội bóng Ngoại hạng Anh được Dogecoin tài trợ cho Mùa giải 2021-22 – áo thi đấu sẽ có biểu tượng DOGE trên tay áo

Các cầu thủ bóng đá Ngoại hạng Anh của Câu lạc bộ bóng đá Watford hiện đang đeo biểu tượng đại diện cho meme tiền điện tử dogecoin cho mùa giải 2021-22. Nhóm nghiên cứu đã mặc hình ảnh cho bitcoin trong mùa giải trước.

Khuyến mãi Dogecoin tại các trận đấu ở giải Ngoại hạng Anh

Các cầu thủ của Câu lạc bộ bóng đá Watford, một đội bóng đá chuyên nghiệp của Anh có trụ sở tại Watford, Hertfordshire, đang đeo biểu tượng dogecoin trên tay áo của họ. Đội bóng chơi ở Premier League, còn được gọi là English Premier League hoặc EPL, hạng nhất của bóng đá Anh.

Ấn phẩm Athletic đã báo cáo vào thứ Bảy rằng “Nhà tài trợ tay áo cho áo đấu của Watford cho mùa giải 2021-22 sẽ là dogecoin tiền điện tử”. Bản công bố chi tiết:

Thỏa thuận – sự hợp tác với nhà tài trợ áo đấu chính Stake.com – sẽ có giá trị trong khu vực 700.000 bảng Anh [970.000 đô la] đối với những người mới đến của Premier League và có thể phá vỡ quan hệ đối tác tay áo trước đó của họ với bitcoin trị giá 1 triệu bảng nếu nó đạt được sức hút toàn cầu.

Trong trận đấu ở Premier League vào thứ Bảy, các cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá Watford đã mặc áo sơ mi có biểu tượng của meme tiền điện tử dogecoin trên tay áo trái của họ.

Một cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá Watford đeo biểu tượng của dogecoin trên tay áo bên trái của anh ấy. Nguồn: Câu lạc bộ bóng đá Watford

Câu lạc bộ bóng đá Watford vào tháng 7 đã công bố mối quan hệ đối tác nhiều năm với Stake.com, một sòng bạc tiền điện tử và nền tảng cá cược thể thao toàn cầu. Công ty giải thích, “Bắt đầu từ năm 2021/22, hợp đồng kỷ lục câu lạc bộ sẽ chứng kiến Stake trở thành nhà tài trợ áo đấu chính của câu lạc bộ khi họ trở lại Premier League.”

Hơn nữa, thông báo nói rằng “Để kỷ niệm sự khởi đầu của mối quan hệ đối tác, Stake sẽ chạy các sáng kiến theo chủ đề tiền điện tử, bao gồm tặng quà 10 triệu dogecoin trên nền tảng quốc tế của họ.”

Trước khi hợp tác với Stake, Câu lạc bộ bóng đá Watford đã ký thỏa thuận với Sportsbet.io vào năm 2019. Thỏa thuận bao gồm các cầu thủ mặc thương hiệu Sportsbet.io ở mặt trước áo đấu của Watford và hình ảnh đại diện cho bitcoin trên tay áo của họ cho mùa giải 2019/20 Giải đấu hàng đầu.