Dữ liệu trực tuyến của Bitcoin cho thấy một mô hình đang được tích lũy đang diễn ra

Mức tăng trên mức 42 nghìn đô la đã mang lại sự nhẹ nhõm cho thị trường Bitcoin (BTC) sau nhiều tháng hợp nhất. Tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu đã giảm 2,63% trong 24 giờ qua để đạt 38.541 đô la trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

Mặt khác, chỉ báo Sóng HODL được Realized Cap HODL, như được Glassnode cung cấp, minh họa một mô hình tích lũy đang diễn ra trên thị trường BTC. Công ty phân tích tiền điện tử giải thích:

“Dữ liệu trên chuỗi của Bitcoin cho thấy một mô hình tích lũy đang diễn ra, có cấu trúc tương tự như vào đầu giữa năm 2018. Sự khác biệt chính vào năm 2021 là nguồn cung lâu dài hơn 10% được nắm giữ bởi những người nắm giữ lâu dài, vì vậy nó bắt đầu từ cơ sở cao hơn. ”

Image

Những người nắm giữ dài hạn đã và đang thiết lập vòng quay tích lũy trong suốt năm 2021 vì họ đã bổ sung thêm 10% nguồn cung BTC vào cổ phần của mình.

Sự sụt giảm gần đây đã cung cấp cho họ một cơ hội mua lớn, như tiết lộ gần đây của nhà phân tích thị trường Michael van de Poppe.

Hơn nữa, BTC đã chuyển sang tay mạnh vì nguồn cung của nó ở mức được chứng kiến trong phạm vi $ 50- $ 60K. Mạnh tay là những nhà đầu tư đam mê một tài sản cho các mục đích dài hạn hoặc tương lai chứ không phải là đầu cơ.

Đã ghi nhận khối lượng đáng kể trên chuỗi

Theo nhà phân tích trên chuỗi Will Clemente, mức giá hiện tại đã ghi nhận khối lượng trên chuỗi nhiều nhất kể từ khi Bitcoin ở mức 3.800 USD.

Image

BTC đã ở mức 3.800 đô la vào tháng 3 năm ngoái khi đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục tàn phá, gây ra sự không chắc chắn trong thị trường tài chính. Vào thời điểm đó, Bitcoin đã giảm hơn 50% chỉ trong một ngày.

Thị trường Bitcoin có đang tăng giá không?

Nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis thừa nhận:

“Dòng chảy khổng lồ của Bitcoin từ các sàn giao dịch đang diễn ra trong vài ngày qua! Có vẻ như ngoài những người bán thanh khoản thoát ra, hầu hết thị trường đang cảm thấy rất lạc quan về BTC. ”

Image

Nhà cung cấp số liệu trực tuyến Dilution-proof cũng tuyên bố rằng gần 112 nghìn Bitcoin đã bị rút khỏi các sàn giao dịch và điều này có thể đổ thêm dầu vào lửa rằng một đợt siết cung mới có thể đang diễn ra, điều này là tăng.