FTX.US Giành quyền đặt tên trong vòng 10 năm cho Cơ sở của UC-Berkeley thông qua tài trợ 17,5 triệu đô la tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ FTX tài trợ cho Đại học California, Berkeley (UCB) 17,5 triệu đô la tiền điện tử để đổi lấy quyền đặt tên 10 năm cho Sân vận động California Memorial.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử tài trợ cho quyền đặt tên trường của một trường đại học bằng tiền điện tử. Sân vận động Tưởng niệm California sẽ được gọi là Sân vận động Tưởng niệm FTX Field of California trong tương lai.

Theo thông báo chính thức, số tiền tài trợ này sẽ được Learfield, một công ty dịch vụ công nghệ và truyền thông thể thao liên trường, với tư cách là đại diện của Đại học California Berkeley, nhận toàn bộ tiền từ tiền điện tử FTX.US.

Bộ phận thể thao của UCB, Cal Athletics và FTX tuyên bố rằng quỹ thu được lần này sẽ hỗ trợ sự phát triển của sinh viên-vận động viên tại Cameron College và thiết lập một chương trình tham gia cộng đồng được thiết kế để giúp các vận động viên hiểu về dịch vụ công và thành công.

Giám đốc Thể thao Jim Knowlton của Cal nói rằng:

“Thỏa thuận này còn vượt xa quyền đặt tên trường, là một phần trong kế hoạch chiến lược của chúng tôi nhằm đa dạng hóa các dòng doanh thu nhằm hỗ trợ trải nghiệm vận động viên-sinh viên của chúng tôi và bao gồm các cam kết dành cho Viện Cameron của chúng tôi, các cựu chiến binh Cal và các sinh viên có nhu cầu tại Berkeley. Chúng tôi đang mong muốn xây dựng mối quan hệ của chúng ta bây giờ và trong những năm tới.”

Với tư cách là COO của FTX.US, Sina Nader cũng đã hoàn thành khóa học luật đại học tại UCB và là thành viên của đội bóng Golden Bears.

Nader cho biết thêm 200.000 đô la sẽ được thêm vào hợp tác, theo thỏa thuận. Tổ chức tài trợ này chuyên giúp đỡ những người vô gia cư ở Berkeley và hỗ trợ các tổ chức bằng cách giúp đỡ các nhóm sinh viên không có đại diện tại Đại học California, Berkeley. Anh ấy tiết lộ rằng:

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với một trong những trường đại học lớn trên thế giới và mở rộng sự hiện diện của tiền điện tử vào bối cảnh điền kinh của các trường đại học. Mối quan hệ hợp tác lịch sử này cũng sẽ cho phép chúng tôi cộng tác trong các sáng kiến ​​từ thiện phù hợp với giá trị cốt lõi của tổ chức.”

Ngoài ra, sàn giao dịch phái sinh FTX đã cam kết tham gia vào tiền điện tử trong các cuộc thi thể thao. Vào tháng 3 năm nay, sàn giao dịch này đã giành được quyền đặt tên cho sân vận động sân nhà Miami Heat của đội NBA với mức giá 135 triệu đô la.

Vào ngày 21 tháng 7, Blockchain.News đã báo cáo rằng FTX đã phá vỡ kỷ lục tài trợ tiền điện tử với khoản tài trợ 900 triệu đô la và gia nhập hàng ngũ kỳ lân trao đổi tiền điện tử với Vốn hóa thị trường trị giá 18 tỷ đô la.