Giá BTC giảm xuống dưới 46 nghìn đô la nhưng các nhà phân tích đang đặt cược vào mức cao nhất mọi thời đại mới của Bitcoin

Việc giảm xuống dưới 46.000 đô la có ít tác động đến tâm lý, với quan điểm dài hạn vẫn ưu tiên giảm với 60.000 đô la trở lên.

Bitcoin (BTC) đã chứng kiến mức thấp dưới 45.600 đô la vào ngày 15 tháng 8 khi phần thứ hai của sự từ chối kháng cự của nó diễn ra.

Biểu đồ giá BTC / USD trong 1 giờ (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Các nhà phân tích chú ý đến BTC vào mức cao nhất mọi thời đại

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD đã bỏ 46.000 đô la qua đêm vào thứ Bảy sau khi đột phá thất bại trước đó.

Như Cointelegraph đã báo cáo, những con bò đực đã cạn kiệt trong một cuộc tấn công vào một bức tường bán lớn giữ Bitcoin trở lại từ 50.000 đô la.

Sự quay đầu gây ra một tâm trạng mong manh hơn cho Chủ nhật, với mức lỗ hàng ngày ở mức 4% tại thời điểm viết bài.

“Đối với tôi, lĩnh vực này là ông chủ lớn và trở ngại để leo lên”, nhà giao dịch nổi tiếng trên Twitter, Pentoshi cảnh báo, áp dụng quan điểm lạc quan trên các khung thời gian cao hơn.

Ông nói thêm, BTC / USD đã gần như hoàn tất quá trình chuẩn bị cho trận tái đấu với mức cao nhất mọi thời đại trong vùng trên ngưỡng kháng cự 50.000 USD trở lên.

“Tôi vẫn tin rằng nó sẽ là một LH ngắn hạn trên vi mô trước khi chúng tôi đi đến phạm vi cao hơn đó.”

Các nhà giao dịch, nhà phân tích và cộng tác viên Cointelegraph Michaël van de Poppe cũng gợi ý về một thời điểm dài hạn hơn khi tính toán có khả năng sẽ sớm xuất hiện.

“Bitcoin nằm trong ngưỡng kháng cự của khung thời gian cao hơn”, anh ấy đã tweet vào thứ Bảy.

“Tuần sau sẽ là tuần quan trọng, tôi nghĩ vậy.”

Mức mua và bán trên sàn giao dịch lớn Binance cho thấy người bán 48.000 đô la vẫn ở vị trí vững chắc, với hỗ trợ tích lũy ở mức 45.000 đô la sau khi giảm nhẹ.

Mức mua và bán BTC / USD (Binance) kể từ ngày 15 tháng 8. Nguồn: Material Indicators / Twitter

Cardano hạ nhiệt cuộc biểu tình lớn

Bitcoin đã có một hiệu ứng đánh bật dễ thấy trong số các altcoin lớn.

Trong khi nhiều loại tiền điện tử trong số 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường bị hủy bỏ hoặc chứng kiến mức tăng yếu trong 24 giờ, thì năm loại tiền điện tử hàng đầu đều thua cuộc với BTC.

Mã thông báo ADA của Cardano, nổi bật cùng với XRP khi cuối tuần bắt đầu, đã đạt mức cao nhất trong nhiều tháng để xoay quanh 2,10 đô la.

“Tôi có định mua Cardano ở đây không?”, Van de Poppe cảnh báo.

“Tôi có kỳ vọng Cardano sẽ tăng giá trị trong những tháng / năm tới không? Có.”

Những người tham gia thị trường tiếp tục mong đợi các cơ hội của altcoin sẽ tăng lên trong những tháng tới, đặc biệt tập trung vào các token DeFi.