Giám đốc điều hành Bittrex Global cho biết tiền điện tử không còn ở giai đoạn đầu được chấp nhận

Giám đốc điều hành của Bittrex Global giải thích vị trí mà ông cho rằng ngành công nghiệp tiền điện tử là ở khía cạnh chấp nhận.

Ngành công nghiệp tiền điện tử bắt đầu với sự ra mắt của Bitcoin vào năm 2009, nở rộ thành một ngành công nghiệp nhộn nhịp với nhiều tài sản khác nhau và các giải pháp dựa trên blockchain trong những năm tiếp theo. Tuy nhiên, lĩnh vực này không còn ở giai đoạn sơ khai, theo Giám đốc điều hành Bittrex Global, Stephen Stonberg.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta đã vượt qua giai đoạn chấp nhận sớm tiền điện tử,” Stonberg nói với Cointelegraph, nói thêm:

“Tiền điện tử hiện đã trở thành xu hướng chủ đạo. Chúng tôi áp dụng tỷ lệ phần trăm hai con số ở cả các nước phát triển và đang phát triển. Chúng tôi thậm chí đã chấp nhận Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp ở một quốc gia và nhiều quốc gia khác đang xem xét việc chấp nhận Bitcoin là đấu thầu hợp pháp. ”

Chính phủ El Salvador đã chính thức đồng ý cho Bitcoin (BTC) vào tháng 6 năm 2021, khiến tài sản này trở thành một cuộc đấu thầu hợp pháp trên toàn quốc. Đèn xanh của BTC ở El Salvador có nghĩa là các doanh nghiệp phải cho phép tài sản như một hình thức thanh toán trong khu vực.

“Ở cấp độ thương mại, chúng tôi cũng đang chứng kiến ​​những thay đổi lớn,” Stonberg nói, sau đó trích dẫn những phát triển thân thiện với tiền điện tử gần đây từ AMC và Venmo. Sẽ có hiệu lực vào năm 2022, những người xem phim AMC sẽ có thể thanh toán vé của họ bằng Bitcoin nếu tất cả diễn ra theo kế hoạch của chuỗi rạp. Người dùng thẻ tín dụng Venmo cũng đã được cung cấp tùy chọn đưa phần thưởng hoàn tiền trực tiếp vào tài sản tiền điện tử, nhờ vào một chức năng mới được Venmo công khai gần đây. Stonberg nói về sự phát triển của AMC và Venmo.

“Từ góc độ bán lẻ, chúng tôi đang thấy việc áp dụng tiền điện tử đang bùng nổ trên toàn cầu,” Stonberg giải thích. Anh ấy nói thêm:

“Việc áp dụng Bitcoin ở nhiều quốc gia đang phát triển là ở tỷ lệ phần trăm hai chữ số nhưng hiện nay cũng đã tăng ở Mỹ từ phần trăm một chữ số lên hai chữ số. Điều thú vị hơn để thấy là sự phát triển và tăng tốc của việc áp dụng tiền điện tử của các tổ chức. Hầu hết tất cả các tổ chức lớn đã đầu tư vào tiền điện tử hoặc có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử. ”

Bitcoin đã trở thành một khoản đầu tư phổ biến hơn nhiều, với một số công ty lớn, chẳng hạn như Microstrategy, đầu tư vào tài sản này.