HODL và Autographia hợp tác để đấu giá Musk có chữ ký Tesla và đối sánh NFT

Theo bộ đếm thời gian trên trang web của nền tảng, phiên đấu giá sẽ bắt đầu sau chưa đầy 5 ngày.

Công ty DeFi HODL đã hợp tác với một công ty kỷ vật có trụ sở tại Hoa Kỳ là Autographia để khánh thành nền tảng Non-Fungible Token  (NFT) được gọi là Thị trường kim cương.

Sản phẩm đầu tiên được cung cấp bởi sự hợp tác này là một mô hình mini có một không hai của Tesla, có chữ ký của không ai khác ngoài Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk. Mô hình quy mô nhỏ được thiết lập để được bổ sung với một NFT duy nhất, cùng với toàn bộ bằng chứng video được mã hóa và NFT Thư xác thực Becket.

Theo bộ đếm thời gian trên trang web của nền tảng, phiên đấu giá sẽ bắt đầu sau chưa đầy 5 ngày. Phó chủ tịch phụ trách Trải nghiệm người hâm mộ tại Autographia, Jim Martin nhấn mạnh thực tế rằng đây sẽ là lần đầu tiên một người có ảnh hưởng như Elon Musk trở thành một phần của phong cảnh đáng nhớ của họ. Trong một thông cáo báo chí gần đây, Martin nói thêm rằng vì HODL bao gồm những người đam mê tiền điện tử nhạy bén, có nhận thức, Autographia sẽ mong muốn được giới thiệu những kỷ vật của họ cho một nhóm khán giả quan tâm và mới mẻ.

Bằng chứng video đang được quảng cáo bởi cộng đồng HODL là cảnh quay hiếm hoi về việc Musk nói chuyện với TMZ vào tháng 2 năm nay. Bằng chứng video thô cho thấy Elon Musk nói về tiền điện tử khi đang cầm trên tay chiếc xe giống hệt nhau. Theo HODL, bằng chứng đã được tạo ra như một NFT độc nhất và sẽ trở thành phụ kiện lý tưởng cho buổi ra mắt.

Token HODL đã được phát hành vào tháng 6 năm nay và là token ERC-20. Đây là một token nâng cao năng suất có độ không ổn định cao và chạy trên sự cường điệu và khối lượng giao dịch lớn. Token HODL gần đây đã chứng kiến ​​một tình huống tàu lượn siêu tốc nhưng kể từ đó đã ngăn chặn rủi ro bằng cách giữ ở mức khoảng 800% giá khởi chạy của nó.

Autographia bao trùm tất cả trong thế giới của những kỷ vật có chữ ký bằng tay. Công ty hứa hẹn với người dùng những kỷ vật xác thực, độc đáo và có một không hai được chứng nhận bởi các nhà xác thực hàng đầu trong ngành. Công ty sử dụng hệ thống xác thực ảnh ba chiều kép gắn một ảnh ba chiều chống giả mạo được đánh số với chứng chỉ miễn phí.

Kể từ khi dự án NFT đầu tiên được phát hành vào năm 2017, thị trường tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chóng mặt. Vào năm 2021, thị trường NFT vẫn giữ được sức mạnh to lớn của mình với phân tích cho thấy mức tăng trưởng khoảng 2100% chỉ trong ba tháng đầu năm 2021.