Hợp đồng đặt cược Eth2 được xếp hạng là đơn vị bán Ether lớn nhất với $21,5 tỷ

Hợp đồng đặt cược Eth2 hiện là địa chỉ lớn nhất do nắm giữ Ether.

Hợp đồng đặt cược cho blockchain Ethereum 2.0 hiện là đơn vị nắm giữ Ether lớn nhất.

Theo nhà cung cấp phân tích blockchain Nansen, hợp đồng đặt cược Eth2 đã vượt qua Wrapped Ethereum (wETH) để trở thành đơn vị nắm giữ ETH lớn nhất. Không giống như Ether, Wrapped Ether tuân theo tiêu chuẩn ERC-20, khiến nó trở thành đại diện ưa thích của ETH trong số các giao thức DeFi sử dụng mã thông báo ERC-20.

Phát hiện được đăng lên Twitter bởi Alex Svanevik, Giám đốc điều hành của công ty phân tích blockchain, Nansen, vào ngày 17 tháng 8. Dữ liệu cho thấy hợp đồng tiền gửi của Beacon Chain nắm giữ 6,73 triệu ETH – trị giá khoảng 21,5 tỷ đô la theo giá hiện tại.

Ngược lại, dữ liệu của Nansen cho thấy hợp đồng Wrapped Ethereum nắm giữ 6,7 triệu ETH (21,4 tỷ đô la), tiếp theo là Binance với 2,29 triệu ETH (7,3 tỷ đô la).

Theo CoinMarketCap, số lượng Ether bị khóa trên Eth2 hiện chiếm 5,7% nguồn cung lưu hành của Ethereum. Hiện có 210.000 trình xác thực cho mạng Eth2 theo Beaconcha.in.

Hiện tại, Ether đặt cọc trên Eth2 đã bị khóa và không thể rút khỏi hợp đồng cho đến khi hợp nhất chuỗi sắp tới của Ethereum sẽ kết hợp mạng Ethereum và Eth2. Việc hợp nhất chuỗi hiện dự kiến ​​sẽ diễn ra trong nửa đầu năm 2022.

Theo Staking Rewards, Eth2 hiện là mạng Proof-of-Stake lớn thứ ba tính theo vốn cổ phần, xếp sau Cardano 49 tỷ USD và Solana 27,5 tỷ USD.

Tin tức được đưa ra ngay sau một cột mốc quan trọng đối với lộ trình Eth2 của Ethereum, với việc mạng lưới này đã triển khai thành công các bản nâng cấp ở London vào ngày 5 tháng 8.

Đợt hard fork chứa Đề xuất cải tiến Ethereum 1559 rất được mong đợi, đưa ra mức phí giao dịch cơ bản được đốt từ nguồn cung vào thị trường phí của Ethereum.

Theo Ultrasound.Money, 54.916 ETH trị giá 175 triệu đô la đã bị phá hủy thông qua phí giao dịch trong mười ngày kể từ khi London đi vào hoạt động. Với tốc độ đốt hiện tại là 3,28 ETH, hơn 140.000 ETH có thể được đốt mỗi tháng nếu hoạt động mạng vẫn ổn định.

Tại thời điểm viết bài, giá ETH đã giảm 3,3% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức $ 3,180.