Huyền thoại quyền anh Manny Pacquiao ra mắt bộ sưu tập NFT trên Ethernity

Huyền thoại quyền anh Manny Pacquiao đang tung ra bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên Ethernity, một dự án NFT đã được xác thực, hợp tác với Rikognition khi thị trường NFT tiếp tục bùng nổ.

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoGlobe, võ sĩ quyền anh nổi tiếng trở thành chính trị gia và nhà từ thiện sẽ có ở trung tâm bộ sưu tập của mình một “bức chân dung thực tế cao” được đặt theo biệt danh phổ biến của anh ấy “PacMan”, đây sẽ là phiên bản giới hạn độc nhất vô nhị tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số.

Rikognition mô tả tác phẩm nói rằng nó nhằm mục đích “truyền tải bản chất của Pacquiao như một người đã vượt qua những khó khăn đáng kinh ngạc nhưng không bao giờ đánh mất tinh thần và trái tim của mình,” và nói thêm:

Tác phẩm được lấy cảm hứng từ sự nghiệp của Pacquiao, trong đó khoảnh khắc của thời gian có thể cảm thấy vừa thoáng qua nhưng lại tồn tại vĩnh viễn.

Pacquiao được biết đến là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay, khi giành huy chương vàng ở một số hạng cân. Ông cũng thường xuyên quyên góp cho các hoạt động từ thiện và phục vụ trong thượng viện Philippines kể từ năm 2016.

Người chiến thắng trong cuộc đấu giá NFT sẽ được trao hai vé tham dự cuộc chiến giữa Pacquiao với Yordenis Ugas ở Las Vegas, Nevada. Nhóm Ethernity được thiết lập để “đảm bảo giao vé kỹ thuật số ngay lập tức cho người chiến thắng.”

Bộ sưu tập NFT của huyền thoại quyền anh cũng sẽ bao gồm các thẻ giao dịch đại diện cho anh ta. Pacquiao đáng chú ý đã tham gia vào không gian tiền điện tử trong quá khứ, khi vào năm 2019, anh đã tung ra một loại tiền điện tử được hỗ trợ bằng hàng hóa.

Phiên đấu giá NFT diễn ra khi thị trường tiếp tục bùng nổ. Đầu tháng này, sàn giao dịch NFT hàng đầu OpenSea đã vượt qua sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu Uniswap về việc sử dụng Ethereum sau khi chi hơn 1,9 triệu đô la tiền xăng cho phí giao dịch.