Invictus Capital tiếp tục mang lại lợi nhuận vượt trội bất chấp sự biến động của thị trường

Tài sản do Invictus quản lý (AUM) đã vượt qua kỳ vọng, tăng 29,46% lên 145 triệu đô la trong tháng 6. Thành công ấn tượng trong suốt Quý 2 năm 2021 phần lớn có thể là do các quỹ đã cung cấp các biện pháp bảo vệ nhà đầu tư trong điều kiện thị trường khắc nghiệt, do đó bảo toàn vốn trong các sự kiện giảm giá mạnh.

Nhóm Invictus đã triển khai các cơ chế bảo hiểm rủi ro tiền mặt năng động và các chiến lược giao dịch tạo lợi nhuận thay thế để hạn chế tổn thất vốn và kiếm thêm lợi nhuận. Khi một làn sóng mới về sự không chắc chắn về quy định tấn công thị trường tiền điện tử và buộc giá phải giảm xuống, lợi tức trung bình đơn giản trên bộ bảy quỹ Invictus vẫn tích cực ở mức 9,85% trong quý 2 năm 2021. Điều này thể hiện mức lợi nhuận hàng năm vượt trội là 45,61%.

Về cơ bản, Invictus đã mang đến cho các nhà đầu tư sự an tâm ngay cả khi nỗi sợ hãi tột độ xâm chiếm thị trường tiền điện tử. Các quỹ Invictus Capital trở thành hàng rào chống lại những cảm xúc dâng cao thường khiến các cá nhân thoát ra khỏi những gì có thể được coi là những khoản đầu tư tuyệt vời. Cả hai quỹ Crypto10 Hedged (C10) và cho vay ký quỹ (IML) tiếp tục mang lại lợi nhuận ổn định, với quỹ trước đây tăng 4,99% và quỹ sau đạt được lợi nhuận hàng năm là 15,42% trong suốt quý.

Tương tự như vậy, Quỹ Hyperion VC (IHF), nổi tiếng là quỹ đầu tư mạo hiểm được mã hóa đầu tiên trên thế giới, đã chứng kiến ​​giá trị tài sản ròng (NAV) của nó tăng lên $ 0,4705. Việc tăng giá thể hiện mức tăng giá khổng lồ 89,90% trong quý, tương đương với mức lợi nhuận 515% kể từ khi thành lập.

Các quỹ Gold Plus (IGP) và Emerging Markets Solar (EMS) cũng tăng lần lượt 4,86% và 4,16%. IGP hoạt động tốt hơn GLD ETF cực kỳ phổ biến và được giao dịch trên toàn cầu, bất chấp sự yếu kém mà thị trường vàng giao ngay đã trải qua kể từ giữa năm 2020. Cả hai quỹ thay thế này đều đạt được thành công nhiệm vụ của mình khi nhóm Invictus triển khai các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá và tận dụng đồng đô la Mỹ đang mạnh lên.

Trong khi hiệu suất của danh mục quỹ Invictus tự nó nói lên giá trị mà Invictus Capital mang lại cho các nhà đầu tư, thì nhóm các nhà phân tích, học giả và chuyên gia trong ngành đẳng cấp thế giới của họ vẫn tiếp tục nghiên cứu các cách để phục vụ cộng đồng các nhà đầu tư của họ tốt hơn.

Để cải thiện hơn nữa quyền truy cập vào Cổng thông tin nhà đầu tư Invictus, nhóm sẽ ra mắt Ứng dụng di động Invictus Capital vào tháng 10 năm 2021, cho phép các nhà đầu tư quản lý các khoản đầu tư của họ từ trong lòng bàn tay. Cùng với đó, họ cũng đang kết hợp một số cải tiến cho Ví Invictus, nơi người dùng có thể lưu giữ các khoản đầu tư của họ trên nền tảng. Giờ đây, người dùng có thể xem tất cả các giao dịch trong Ví Invictus và kiểm soát giá xăng để hạn chế tình trạng giao dịch bị “kẹt”. Các tính năng này cho phép tùy chỉnh nhiều hơn các giao dịch với khả năng hủy những giao dịch đang chờ xử lý.

Hơn nữa, Invictus Yield Vault sẽ cung cấp cho người dùng một cách mới để kiếm thêm lợi nhuận bằng cách cho vay tiền điện tử của họ. Một trong những tính năng chính nổi bật so với Invictus Yield Vault là khả năng duy trì mức lãi suất cao cạnh tranh cố định trong suốt thời gian cho vay tài sản tiền điện tử bất kể điều kiện thị trường như thế nào. Người cho vay bây giờ sẽ có một cơ hội an toàn khi thất bại để nâng cao lợi nhuận của họ.

Invictus Capital hiện đã có vị trí tốt để tận dụng lợi thế của việc tăng giá vốn mà tài sản kỹ thuật số được biết đến nhiều nhất trong khi vẫn duy trì một chỗ đứng vững chắc trong các thị trường truyền thống. Việc tiếp tục mở rộng quy mô của các chiến thuật tạo ra lợi nhuận của quỹ dự kiến ​​sẽ tiếp tục mang lại lợi nhuận bổ sung cho các nhà đầu tư của họ.

Để có thông tin cập nhật đầy đủ về Invictus Capital và các khoản cung cấp quỹ, vui lòng xem báo cáo hàng quý tại đây.