JPMorgan Chase được báo cáo đã đóng tài khoản ngân hàng của công ty khai thác Bitcoin

Công ty khai thác Compass dựa trên Delaware cung cấp cho công dân Hoa Kỳ khả năng khai thác Bitcoin thông qua cơ sở hạ tầng tư nhân của nó.

Gã khổng lồ ngân hàng Mỹ JPMorgan Chase được cho là đã chặn tất cả các hoạt động tài khoản của Compass Mining, một công ty khai thác Bitcoin (BTC) có trụ sở tại Delaware. Thông tin được đưa ra khi Giám đốc điều hành của Compass Mining Whit Gibbs thông báo:

“Lời kêu gọi Chase đóng cửa tài khoản Compass Mining vì đã thực hiện phần việc của chúng tôi để thay thế người bảo vệ cũ bằng những người ủng hộ tiền cứng có chủ quyền, tập trung vào tương lai. Đi sau #Bitcoin hoặc thoát khỏi con đường của chúng tôi. ”

Compass Mining đã tham gia vào việc cung cấp các giàn khai thác và dịch vụ lưu trữ phần cứng để khai thác Bitcoin. Với lý do hỗ trợ mạng và tỷ lệ băm Bitcoin, công ty cho phép người dùng cá nhân thực hiện các hoạt động khai thác thông qua cơ sở hạ tầng riêng của mình.

Cointelegraph đã liên hệ với cả hai bên để có thêm ý kiến ​​và sẽ cập nhật bài viết này nếu họ phản hồi.

JPMorgan trước đây đã thể hiện sự hỗ trợ đối với hệ sinh thái tiền điện tử – tất cả các cách từ tìm kiếm tài năng blockchain cho đến cho phép các nhà đầu tư giàu có truy cập vào các quỹ tiền điện tử.

Vào ngày 6 tháng 8, trong nỗ lực cung cấp khả năng tiếp xúc với tiền điện tử cho khách hàng, JPMorgan đã cho phép truy cập vào sáu quỹ tiền điện tử trong khoảng thời gian ba tuần. Động thái này hiện đã khiến các nhà đầu tư truyền thống tiếp xúc với Quỹ chiến lược Bitcoin Stone Ridge với mục đích lập chiến lược xung quanh các hợp đồng tương lai Bitcoin và tổng hợp đầu tư Bitcoin trực tiếp và gián tiếp.

Tháng trước, Mary Callahan Erdoes, giám đốc quản lý tài sản và tài sản tại JPMorgan, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đáp ứng nhu cầu đầu tư tiền điện tử. “Rất nhiều khách hàng của chúng tôi nói,“ Đó là một loại tài sản và tôi muốn đầu tư ”và công việc của chúng tôi là giúp họ đặt tiền vào nơi họ muốn đầu tư,” cô nói.