Lattice Exchange cung cấp địa điểm để tìm kiếm các loại tiền điện tử chưa được khám phá

Các nhà đầu tư tiền điện tử luôn săn lùng loại đá quý vốn hóa thấp tiếp theo. Lattice đã tạo ra một nền tảng mới có thể cung cấp cho các nhà đầu tư cái nhìn sơ bộ về các dự án đang phát triển.

Lattice Exchange, một nhà sản xuất thị trường tự động cho thị trường tài chính phi tập trung (DeFi), đã tung ra một sản phẩm mới cho phép các doanh nhân tiền điện tử niêm yết mã thông báo của họ và để người dùng tham gia vào các dự án giai đoạn đầu một cách liền mạch hơn.

Được đặt tên là Lattice Launchpad, nền tảng mới này được mô tả là “một điểm dừng cho các doanh nhân blockchain” để các dự án của họ được cộng đồng công nhận. Người dùng có thể tham gia bán hàng riêng tư bằng cách đặt cược vào LTX, tiền điện tử gốc của Lattice Exchange. Người nắm giữ LTX cũng có cơ hội tham gia quản lý các dự án mới được niêm yết. Tất cả các dự án được tài trợ thông qua Ether (ETH) hoặc stablecoin Tether (USDT) và USD Coin (USDC).

Lattice Exchange cũng thông báo rằng nó sẽ sớm chuyển sang Mạng siêu đồ thị của Constellation, được cho là cung cấp mức phí thấp hơn và tiềm năng mở rộng cao hơn. Các dự án mã thông báo xây dựng trên các mạng khác vẫn có thể tham gia vào Launchpad, công ty cho biết.

Các giao thức DeFi là một số dự án được tài trợ nhiều nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, một phần là do tiềm năng phát triển bùng nổ của chúng. Một số dự án DeFi hàng đầu đã tạo ra lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư ban đầu của họ và những người tham gia thị trường luôn săn lùng trò chơi tiền điện tử tiếp theo chưa được khám phá. Các nền tảng như Lattice Launchpad có thể cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ nhiều con đường hơn để khám phá dự án.

Hiện tại, có hơn 11.200 loại tiền điện tử được CoinMarketCap theo dõi. Danh mục DeFi trị giá 113,7 tỷ đô la vốn hóa thị trường kết hợp, theo số liệu ngành mới nhất.