Marvel Studios ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên với sự góp mặt của Captain America

Marvel Studios, hãng phim truyền hình và điện ảnh mang tính biểu tượng của Mỹ và là công ty con của Walt Disney Studios, đã đẩy mạnh bước đột phá của mình vào thế giới của Non-Fungible Tokens (NFT) với sự ra mắt của Series Marvel Mighty. Theo thông báo của hãng phim, loạt phim NFT mới sẽ có sự góp mặt của một trong những nhân vật nổi tiếng của Marvel, Captain America.

Sự ra mắt của loạt phim Captain America là sự kế thừa bổ sung cho bộ sưu tập NFT người nhện đã ra mắt trước đó. Theo hãng phim, những món đồ sưu tập này là một phần rộng hơn của sáng kiến ​​kỷ niệm ‘Tháng Marvel’ trên Ứng dụng VeVe. Các món đồ sưu tập của Captain America là siêu hiếm, thể hiện đặc điểm cơ bản của tất cả các NFT và các nhà sưu tập có thể trưng bày tài sản của họ thông qua các phòng trưng bày ảo.

“Người hâm mộ có thể mua và sưu tập nhiều loại Marvel NFT; buôn bán và săn lùng những cuốn truyện tranh và đồ sưu tập NFT quý hiếm (và thậm chí là bí mật hiếm gặp); và trưng bày bộ sưu tập khó kiếm được của họ thông qua các phòng trưng bày ảo hoàn toàn có thể tùy chỉnh,”

hãng phim Marvel cho biết trong thông báo.

Cuộc cách mạng của NFT và sự tham gia của các thương hiệu giải trí hàng đầu như Marvel Studios mang đến sự hồi hộp và thay đổi mô hình trong việc đảm bảo một con đường mới để thúc đẩy sự tương tác của người hâm mộ. Việc sản xuất các bộ phim và hoạt hình với khả năng siêu anh hùng vốn đã rất thu hút người hâm mộ Marvel trên toàn cầu. Khả năng sở hữu một bộ sưu tập đại diện cho các siêu anh hùng này sẽ mang lại mức độ gắn kết hơn cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

NFT thường định hình thế giới nghệ thuật và ngành công nghiệp sáng tạo khi xác thực quyền sở hữu đang trở thành một trường hợp sử dụng lớn cho sự đổi mới được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Mặc dù các mã thông báo là quý và hiếm, khả năng tăng giá trị của chúng theo thời gian cũng mang lại cơ hội kinh tế mới cho người nắm giữ.

Từ Beeple’s Everydays, đến CryptoPunks và các NFT khác đang thực hiện các vòng quay, sự xuất hiện của Marvel và Bộ sưu tập Mighty của nó thể hiện một sự thay đổi dần dần theo hướng áp dụng chính thống hơn cho đổi mới blockchain mới.