Messari chiến được lòng tin của Steve Cohen khi huy động được 21 triệu đô la từ các nhà đầu tư

Nền tảng phân tích và nghiên cứu chuỗi khối, Messari đã huy động được tổng cộng 21 triệu đô la từ các nhà đầu tư trong vòng gọi vốn Series A. Đợt huy động vốn do Steven Cohen’s Point72 Ventures dẫn đầu, đánh dấu lần đầu tiên tỷ phú này chính thức tham gia vào hệ sinh thái Bitcoin (BTC) và tiền tệ kỹ thuật số.

Theo một báo cáo của Forbes, Messari đã giành được trái tim của những tên tuổi lớn nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử, bao gồm Blockchain Ventures của Blockchain.com, Gemini Frontier Fund của Gemini có trụ sở tại New York, Kraken Ventures của Wyoming và công ty chị em FTX của Antigua. , Thủ đô Alameda. Ngoài những nhà đầu tư mới này, những người ủng hộ cũ của Messari, bao gồm cả Coinbase, cũng tham gia vào vòng gọi vốn.

Có một mối quan hệ lớn đối với các công ty khởi nghiệp tăng trưởng trong thế giới tiền tệ kỹ thuật số ngày nay. Mối quan hệ này đã khuấy động việc tích lũy quỹ để cung cấp năng lượng cho các công ty có mô hình kinh doanh độc đáo và thị trường mục tiêu phù hợp trong thế giới blockchain. Mặc dù thường có thiện chí tài trợ cho một dự án đầy hứa hẹn, nhưng biên giới giám sát của SEC về nhu cầu khuấy động sự minh bạch giữa các công ty khởi nghiệp đã khiến nhiều công ty bị ràng buộc. Tuy nhiên, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Messari, Ryan Selkis, nói rằng công ty có cách giải quyết bằng cách trở thành một phần của Big Four và JPMorgan trong các điều khoản kiểm toán và phân tích.

Selkis, 37 tuổi, nói: “Mặc định của nhiều doanh nhân và nhà xây dựng trong ngành là phải minh bạch và hợp tác,” Selkis, 37 tuổi, nói: “Và cố gắng trở nên hữu ích và giao tiếp nhất có thể với cộng đồng của họ. Vấn đề là nếu bạn là một nhà phát triển cốt lõi hoặc một người nào đó đã sớm tham gia một dự án và bạn đang chia sẻ một số thông tin nhạy cảm mà thậm chí có vẻ như nó có thể là về bản chất tài chính. Sau đó, SEC sẽ gõ cửa nhà bạn. Nó có thể tạo ra vô số cơn đau đầu ”.

Câu chuyện thành công của Messari và khả năng thu hút các nhà đầu tư như Steven Cohen tập trung vào sự thẩm định của công ty liên quan đến việc xây dựng tính minh bạch theo yêu cầu của SEC. Bên cạnh Messari, hệ sinh thái tiền điện tử gần đây đã chứng kiến ​​một số nhà huy động vốn, với NFT Marketplace, MakersPlace trong số những người quản lý để thu hút vốn từ các nhà đầu tư.