MicroStrategy thêm 3.907 đơn vị BTC để nâng tổng tài sản lên 108.992 đơn vị

Công ty phần mềm và trí tuệ kinh doanh của Mỹ MicroStrategy một lần nữa đã truyền cảm hứng cho hệ sinh thái tiền điện tử với sự tích lũy Bitcoin (BTC) của nó. Đưa lên Twitter, Giám đốc điều hành (CEO) của công ty, Michael Saylor, đã thông báo về việc mua lại 3907 đơn vị tiền kỹ thuật số hàng đầu với mức giá xấp xỉ 45.294 đô la cho mỗi đồng xu.

“MicroStrategy đã mua thêm 3.907 bitcoin với giá ~ 177 triệu đô la tiền mặt với giá trung bình là 45.294 đô la cho mỗi #bitcoin. Kể từ ngày 23/8/21, chúng tôi đã mua lại #hodl ~ 108.992 bitcoin với giá ~ 2,918 tỷ USD với mức giá trung bình là ~ 26,769 USD mỗi bitcoin ”, Saylor tiết lộ trên Twitter.

MicroStrategy thực hiện giao dịch mua Bitcoin đầu tiên trị giá 250 triệu đô la vào tháng 8 năm 2020 thông qua chiến lược phân bổ vốn được giới thiệu. Kể từ đó, công ty đã không nhượng bộ trong việc thu hút tiền điện tử vào bất kỳ cơ hội nào, một động thái mà công ty đã mạnh dạn ủng hộ ngay cả thông qua việc phát hành hơn 400 đô la trong Ghi chú cao cấp có thể chuyển đổi. Đây là các công cụ nợ có kỳ hạn thanh toán nhiều năm. Theo công ty, thương vụ mua lại mới nhất này được thực hiện từ số tiền thu được từ việc bán Thiết bị ATM.

“Chúng tôi nhận thấy sự chấp nhận toàn cầu, sự công nhận thương hiệu, sức sống của hệ sinh thái, sự thống trị của mạng lưới, khả năng phục hồi kiến ​​trúc, tiện ích kỹ thuật và đặc tính cộng đồng của Bitcoin là bằng chứng thuyết phục về tính ưu việt của nó như một loại tài sản cho những người tìm kiếm một kho lưu trữ giá trị lâu dài,” Saylor cho biết trong nỗ lực của mình để tạo ra một trường hợp để đưa tiền mặt của các nhà đầu tư vào loại tiền điện tử có tính biến động cao. “Bitcoin là vàng kỹ thuật số – cứng hơn, mạnh hơn, nhanh hơn và thông minh hơn bất kỳ loại tiền nào có trước nó. Chúng tôi hy vọng giá trị của nó sẽ tăng lên nhờ những tiến bộ trong công nghệ, mở rộng việc áp dụng và hiệu ứng mạng đã thúc đẩy sự gia tăng của rất nhiều kẻ giết người trong kỷ nguyên hiện đại. ”

Saylor đã nhận được phản ứng dữ dội từ một số nhà phê bình Bitcoin, đặc biệt là Peter Schiff. Tuy nhiên, những nỗ lực không ngừng của anh ấy để tích trữ Bitcoin bất kể các rào cản pháp lý hiện tại xung quanh đồng tiền này đã cho thấy rằng anh ấy đặt tiền của mình ở đâu.