Mùa hè đã qua và Bitcoin trở lại mạnh mẽ để chinh phục $ 50K

Sau kỳ nghỉ hè, thị trường tiền điện tử lại tăng giá, điều này được xác nhận bởi chính Bitcoin, hiện đang đấu tranh cho giới hạn giá tâm lý là $ 50K.

Hành vi của các nhà giao dịch trên thị trường tiền điện tử đôi khi thực sự rất dễ dự đoán, bằng chứng là mùa hè năm nay, hành vi này cũng tương tự như những lần trước.

Nếu bạn đã theo dõi sự phát triển của thị trường tiền điện tử một thời gian, bạn biết rằng mùa hè luôn được đánh dấu bởi một khoảng thời gian ít biến động, đi ngang và cái gọi là hoạt động thấp.

Năm nay cũng không có gì khác biệt, nhưng do Trung Quốc và quyết định chống lại tiền điện tử của họ, thị trường bắt đầu suy yếu vào ngày 19 tháng 5 và phải mất gần ba tháng để những con bò đực tiếp tục xu hướng tăng trưởng.

Nhưng nó trông như thế nào vào lúc này và chúng ta có thể mong đợi điều gì?
Bitcoin hiện đã gặp phải một ngưỡng kháng cự phục hồi hoạt động trong phạm vi $ 50K, có nghĩa là nó cần khối lượng thậm chí còn mạnh hơn để vượt qua nó so với trước đây.

Những con gấu cho đến nay đã bảo vệ thành công điều này, dẫn đến một số từ chối BTC, nhưng tín hiệu tích cực là thực tế là BTC đang được đẩy lên ngày càng cao trên mỗi cây nến (1D).

Về các sự kiện toàn cầu, các ngân hàng lớn của Hoa Kỳ hiện đang có tác động lớn đến thị trường tiền điện tử, vì chính trong giai đoạn này, họ đang tung ra quỹ Bitcoin của riêng mình cho những khách hàng giàu nhất. Đặc biệt là JPMorgan và Wells Fargo.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã viết cho bạn trong phân tích cuối cùng của mình, nếu BTC vượt quá 50 nghìn đô la, điều rất quan trọng là phải ở lại đây trong ít nhất 48 giờ. Nếu thành công, đây sẽ là một tín hiệu tăng giá cực kỳ mạnh mẽ với một mục tiêu mới có khả năng vượt qua mức ATH trước đó.

Các khu vực giá quan trọng:

  • Hỗ trợ mới ở mức $ 42K – $ 43K
  • Mức kháng cự tại $ 50K – $ 48K
  • Phạm vi $ 58,200 đến $ 62,000 là vùng đảo chiều
  • Hỗ trợ chính trong khu vực $ 28K – $ 30K
  • Hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 22,5 nghìn
Phân tích trực tiếp