Người đồng sáng lập Vine có kế hoạch tung ra một game console dựa trên Blockchain sử dụng NFT

Dom Hofmann, người đồng sáng lập của dịch vụ lưu trữ video dạng ngắn trên mạng xã hội phổ biến Vine, đã công bố một dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT) có tên là Supdrive. Nền tảng này nhằm mục đích trở thành một bảng điều khiển trò chơi dựa trên blockchain sử dụng NFT để vận hành các trò chơi điện tử của dự án.

Dom Hoffman tiết lộ Supdrive, một Game Console hỗ trợ NFT

Vào ngày 18 tháng 8, thông qua Twitter, Dom Hofmann đã tweet về một “dự án mới” có tên là Supdrive. “Cảnh báo dự án mới,” Hofmann nói. “Supdrive, một máy chơi game giả tưởng [onchain] sắp ra mắt. Người đồng sáng lập Vine cũng đã chia sẻ tài khoản Twitter chính thức của dự án. Hiện tại không có trang web nào nhưng có một cộng đồng Discord đang hoạt động dành riêng cho dự án. Tài khoản Twitter cũng đã chia sẻ hình ảnh của những chiếc máy chơi game kiểu cổ điển.

Nói chuyện với The Verge, Hofmann giải thích chi tiết hơn về dự án. Hoffman giải thích trong một cuộc phỏng vấn rằng Supdrive tương tự như dự án Art Blocks. Bản thân dự án Supdrive sẽ là một bảng điều khiển onchain nơi NFT cho phép người dùng chơi các trò chơi khác nhau. Báo cáo lưu ý rằng Hoffman’s Supdrive dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10.

Hoffman: ‘Trò chơi Supdrive sẽ là trò chơi điện tử kiểu Old School’

Trên Discord, Hoffman nói rằng “dự án đã được chú ý nhiều hơn tôi mong đợi” và anh ấy nói chi tiết rằng trò chơi đầu tiên sẽ có tên là “Origin”. Hoffman nói chi tiết: “Trò chơi Supdrive sẽ là những trò chơi kiểu arcade kiểu cổ điển. “Hãy nghĩ đến những tựa game như Galaga, Pacman hoặc Asteroid. Khi phần sụn được nâng cấp, các trò chơi sẽ dần trở nên phức tạp hơn. Có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ có Super Supdrive hoặc Supdrive 64, ”anh nói thêm. Khi được hỏi ai đang phát triển trò chơi, Hoffman nói:

Tôi sẽ phát triển một vài trò chơi đầu tiên, nhưng nếu mọi thứ suôn sẻ, kế hoạch là mở nền tảng. Artblocks là một ví dụ điển hình khác ở đây

Supdrive cũng sẽ có một tính năng giống như giải đấu với các đội “Đỏ”, “Xanh lam” và “Xanh lá cây”. “Lấy cảm hứng từ Pokemon, các đội là một hệ thống meta liên tục trong thế giới Supdrive,” Hoffman kết luận. “Trong tương lai, bạn sẽ có cơ hội cam kết với nhóm của mình và nhận được một bộ sưu tập airdrop miễn phí biểu thị tư cách thành viên của [bạn] trong nhóm. Giữ bộ sưu tập này sẽ có tác dụng trong một số tựa Supdrive nhất định. ”