Nhà đấu giá Anh Christie’s đấu giá NFT Cryptopunks, Meebits, Bored Apes

Nhà đấu giá sang trọng nổi tiếng Christie’s đã công bố đợt bán tác phẩm nghệ thuật không thể thay thế (NFT) đầu tiên của công ty ở châu Á vào ngày 17 tháng 9. Theo thông báo, NFTs sẽ có Cryptopunks của Larva Labs, Meebits và Bored Apes.

Christie’s tiết lộ đấu giá NFT đầu tiên ở châu Á

Được thành lập vào năm 1766 bởi James Christie, nhà đấu giá Christie’s của Anh đã bán đấu giá hàng xa xỉ, tác phẩm nghệ thuật, quần áo và đồ trang sức trong hơn 100 năm. Christie’s đã tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử và blockchain vào năm ngoái và bán NFT đầu tiên của mình với giá 131.250 đô la. NFT đầu tiên mà nhà đấu giá bán được là “Block 21 (42.36433 ° N, -71.26189 ° E) (từ Portraits of a Mind) của Robert Alice.

Trong tuần thứ hai của tháng 5, Christie’s đã tổ chức một cuộc đấu giá Cryptopunks, nơi nhà đấu giá đã bán chín chiếc đồng hồ với giá hơn 16 triệu đô la. Christie’s cũng là công cụ trong đợt bán Beeple NFT được bán với giá khổng lồ 69 triệu đô la và là chiếc NFT đắt nhất cho đến nay. Vào tháng 7, nghệ sĩ “Lessocious” đã kiếm được hơn 2 triệu đô la cho một bộ sưu tập NFT tại một cuộc đấu giá của Christie’s.

Christie’s hiện đã công bố một phiên đấu giá mã thông báo không thể thay thế khác sẽ chứng kiến ​​các NFT như Cryptopunks, Bored Apes và Meebits được bán trên khối đấu giá. Theo Christie’s, phiên đấu giá NFT có các NFT này sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 9 lúc 2:00 chiều. (HKT) và kết thúc vào ngày 28 tháng 9 lúc 2:00 chiều. (HKT). Trong một tuyên bố gửi tới Bitcoin.com News, Christie’s cho biết NFT là “đặc biệt hiếm”. Thông tin thêm về đợt giảm giá NFT của nhà đấu giá sẽ được công bố vào thứ Hai.

“Christie’s giới thiệu No Time Like Present, giới thiệu đợt bán NFT đầu tiên ở châu Á do một nhà đấu giá quốc tế cung cấp”, trang web của Christie’s lưu ý. Nhà đấu giá Anh cho biết thêm:

Các điểm nổi bật chính của đợt giảm giá sẽ bao gồm một nhóm Cryptopunks đặc biệt hiếm được tạo ra bởi Larva Labs, cũng như Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape của Yuga Labs (BAYC) và Meebits sáng tạo mới nhất của Larva Labs. Phiên đấu giá này cũng đánh dấu lần đầu tiên BAYC và Meebits sẽ được cung cấp bên ngoài bất kỳ nền tảng giao dịch NFT nào. Việc mua bán này đã sẵn sàng để thiết lập một cột mốc quan trọng khác trong lịch sử của Crypto Art.

Bên cạnh Christie’s, một số nhà đấu giá tốt khác như Phillips và Sotheby’s đã tham gia vào không gian NFT và blockchain. Nhà đấu giá Phillips đã bán đấu giá một trong những bản in “Laugh Now Panel” của Banksy trong tuần đầu tiên của tháng Sáu. Sotheby’s đã làm việc với các nghệ sĩ như Jay-Z, người phát minh ra World Wide Web, Sir Timothy John Berners-Lee và cũng bán đấu giá kim cương cho tiền điện tử.