Những người di cư UAE không có ngân hàng đang chờ đợi để được hưởng lợi từ chuyển tiền kỹ thuật số.

Dân số di cư lớn của UAE đang háo hức chờ đợi sự sẵn có của ví và nền tảng chuyển tiền kỹ thuật số để giảm chi phí chuyển tiền.

Người lao động nhập cư không có ngân hàng ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất được thiết lập để hưởng lợi từ chuyển tiền kỹ thuật số, cung cấp cơ sở hạ tầng hiệu quả, chi phí thấp để gửi các khoản thanh toán cho các gia đình ở nước ngoài lần đầu tiên. Khi UAE tiến tới việc mở sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép đầu tiên, dân số di cư của quốc gia này đang háo hức chờ đợi sự sẵn có của ví và nền tảng chuyển tiền kỹ thuật số để giảm chi phí chuyển tiền và cải thiện hiệu quả của các giao dịch xuyên biên giới.

UAE là nền kinh tế chuyển tiền lớn thứ hai thế giới.

UAE là nền kinh tế chuyển tiền lớn thứ hai trên thế giới, với hàng triệu người di cư thường xuyên gửi tiền để hỗ trợ gia đình và bạn bè ở quê nhà. Tuy nhiên, những người di cư phần lớn không có ngân hàng này phải xếp hàng trong nắng nóng trong một thời gian dài để truy cập các dịch vụ chuyển tiền chậm, đắt tiền để gửi tiền về cho gia đình của họ, những người sống ở các quốc gia khác nhau. Theo báo cáo của Reuters, việc chuyển sang chuyển tiền bằng tiền kỹ thuật số sẽ cho phép người di cư chuyển tiền từ điện thoại thông minh của họ để chuyển ngay lập tức đến quốc gia đích của họ và nó cũng sẽ giúp người lao động tiết kiệm chi phí giao dịch nặng nề mà họ phải trả theo hệ thống hiện tại.

Khu vực kiều hối chiếm 12% nền kinh tế của đất nước.

Theo báo cáo, trong số 9 triệu cư dân của UAE, khoảng 80% là người nước ngoài, những người gửi hơn 43 tỷ USD hàng năm cho các quốc gia khác trên thế giới. Chỉ đứng sau Hoa Kỳ về lượng kiều hối toàn cầu, khu vực kiều hối chiếm 12% nền kinh tế của đất nước. Tuy nhiên, vẫn còn một số rào cản đối với việc giới thiệu các sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép ở quốc gia Tây Á, cụ thể là nhu cầu về quy định, đang tiếp tục hình thành dưới sự xem xét của chính quyền địa phương. Một số quốc gia khác đang mở cửa cho các sàn giao dịch tiền điện tử và ngành công nghiệp tiền điện tử.