Paypal tiết lộ kế hoạch mở rộng dịch vụ tiền điện tử với ‘Super App’ và tích hợp ngân hàng mở

Gã khổng lồ thanh toán Paypal đã vạch ra kế hoạch mở rộng các dịch vụ tiền điện tử, bao gồm thông qua một “siêu ứng dụng” ví mới, tích hợp ngân hàng mở, mở rộng Vương quốc Anh và chuyển khoản qua ví của bên thứ ba. “Chúng tôi tiếp tục thực sự hài lòng với động lực mà chúng tôi đang thấy trên tiền điện tử và rõ ràng là chúng tôi đang bổ sung thêm chức năng gia tăng vào đó”, Giám đốc điều hành của Paypal cho biết.

Paypal tiết lộ kế hoạch tiền điện tử, chi tiết về ‘Super App’

Giám đốc điều hành Paypal, Dan Schulman, đã nói về các kế hoạch tiền điện tử của công ty anh ấy và tiến trình của “siêu ứng dụng” sắp tới trong cuộc họp hội nghị về thu nhập quý hai của gã khổng lồ thanh toán vào thứ Tư.

“Tôi vui mừng thông báo rằng phiên bản đầu tiên của siêu ứng dụng ví dành cho người tiêu dùng mới của chúng tôi đã hoàn tất về mã và hiện chúng tôi đang bắt đầu tăng dần tốc độ”, Schulman bắt đầu, giải thích thêm:

Các tính năng mới sẽ bao gồm tiết kiệm năng suất cao, quyền truy cập sớm vào các khoản tiền gửi trực tiếp, chức năng thanh toán hóa đơn mới và cải tiến, khả năng nhắn tin bên ngoài P2P để cho phép liên lạc gia đình và bạn bè, cũng như các khả năng tiền điện tử bổ sung và các giao dịch và ưu đãi tùy chỉnh.

Ông nói thêm: “Mỗi chiếc ví sẽ được thúc đẩy duy nhất bởi trí tuệ nhân tạo tiên tiến và khả năng học máy của chúng tôi để nâng cao trải nghiệm và cơ hội của mỗi khách hàng”.

Giám đốc điều hành tiếp tục: “Trong vài tháng tới, chúng tôi có kế hoạch phát triển toàn diện tại Hoa Kỳ với một loạt các sản phẩm và dịch vụ về thanh toán, dịch vụ tài chính tiêu dùng cơ bản và các công cụ mua sắm và thương mại ra mắt hàng quý”.

Trong phần Hỏi và Đáp của cuộc gọi, Ramsey El-Assal, nhà phân tích của Ngân hàng Đầu tư Barclays, đã hỏi về quan điểm cập nhật của CEO về tiền điện tử và blockchain cũng như cách Paypal lên kế hoạch tương tác với hệ sinh thái từ góc độ sản phẩm tiêu dùng.

Schulman trả lời: “Chúng tôi tiếp tục thực sự hài lòng với động lực mà chúng tôi đang thấy trên tiền điện tử và rõ ràng là chúng tôi đang thêm chức năng gia tăng vào đó.” Giám đốc điều hành cũng đề cập rằng Paypal gần đây đã tăng giới hạn mua tiền điện tử hàng tuần lên 100.000 đô la và xóa bỏ giới hạn hàng năm hoàn toàn.

Hơn nữa, Giám đốc điều hành lưu ý:

Chúng tôi đang ở giữa quá trình tích hợp ngân hàng mở, điều này sẽ tăng khả năng tích hợp hoàn toàn vào ACH và thực hiện thanh toán nhanh hơn. Chúng tôi hy vọng sẽ ra mắt, thậm chí có thể vào tháng tới tại Vương quốc Anh, mở cửa giao dịch ở đó. Hiện tại, chúng tôi đang làm việc để chuyển sang ví của bên thứ ba và chúng tôi thực sự muốn đảm bảo rằng chúng tôi tạo ra một quy trình rất liền mạch cho các loại thuế và báo cáo thuế.

“Và vì vậy, chúng tôi thực sự đang xem xét cách chúng tôi tích hợp điều đó vào cả giao dịch và mua bằng tiền điện tử trên nền tảng của mình,” Giám đốc điều hành chi tiết và nói thêm, “Chúng tôi cũng đang chứng kiến ​​sự chấp nhận và giao dịch tiền điện tử mạnh mẽ trên Venmo. ”