Sàn giao dịch tiền điện tử Úc CoinJar hợp tác với Mastercard cho cho ra mắt thẻ tiền điện tử

Thẻ CoinJar sẽ được cung cấp thông qua thẻ kỹ thuật số và thẻ vật lý và hiện hỗ trợ các giao dịch tương tự như fiat cho 30 loại tiền điện tử.

Mastercard đã liên tục xuất hiện trên các tiêu đề khi nỗ lực cung cấp các dịch vụ tiền điện tử trên toàn cầu. Trong quan hệ đối tác mới với CoinJar, Mastercard sẽ cho phép thị trường Úc chi tiêu tiền điện tử trong cơ sở hạ tầng fiat của nó. Bài đăng trên blog của CoinJar nhấn mạnh rằng Thẻ CoinJar mới ra mắt sẽ cho phép người dùng mua hàng bằng tiền điện tử “bất cứ nơi nào chấp nhận Mastercard”.

Thẻ CoinJar sẽ được cung cấp cho người dùng thông qua thẻ kỹ thuật số và thẻ vật lý, đồng thời tích hợp Apple Pay và Google Pay. Theo thông báo chính thức, thẻ hỗ trợ 30 loại tiền điện tử, bao gồm cả những loại tiền điện tử nổi bật, chẳng hạn như Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và XRP.

Sau khi người dùng chọn loại tiền điện tử ưa thích của họ để thanh toán, CoinJar sẽ chuyển tiền điện tử thành đô la Úc trước khi thực hiện giao dịch. Thông báo của công ty nhấn mạnh việc “không có phí liên tục và tỷ lệ chuyển đổi thấp 1% – được trả lại cho khách hàng thông qua chương trình phần thưởng nội bộ.” Giám đốc điều hành CoinJar, Asher Tan cho biết quan hệ đối tác mới cung cấp cho người dùng chức năng tiền điện tử hàng ngày.

Quan hệ đối tác của CoinJar với Mastercard có vẻ như là một sự trở lại, vì sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Úc đã phải chuyển sang Vương quốc Anh vào năm 2014 như một động thái chống lại việc tránh thuế tiền điện tử của Úc. Người dùng chỉ có thể mua Thẻ CoinJar từ ứng dụng nội bộ của công ty. Ứng dụng này đã cập nhật “Điều khoản dịch vụ để bao gồm Thẻ CoinJar và quy trình khiếu nại mới”.

Mastercard gần đây đã công bố quan hệ đối tác với một nhóm các doanh nghiệp tiền điện tử để giúp đơn giản hóa việc chuyển đổi từ tiền điện tử sang tiền pháp định. Bằng cách liên quan đến Circle, Paxos, Evolve Bank & Trust, Metropolitan Commercial Bank, Uphold, BitPay, Apto Payments, i2c Inc. và Galileo Financial Technologies, Mastercard dự định cho phép người dùng tiếp xúc với tiền điện tử.

Trong nỗ lực này, các bên liên quan sẽ sử dụng USD Coin (USDC) để chống lại sự biến động nổi bật trong không gian tiền điện tử. Cùng với Mastercard, Visa cũng đã tăng cường nỗ lực cung cấp các dịch vụ tập trung vào tiền điện tử ở Úc với thẻ ghi nợ Bitcoin hỗ trợ giao dịch cho các altcoin lớn.