SEC ký thỏa thuận 1 năm với công ty giám blockchain để xem xét kỹ lưỡng Defi: Báo cáo cho biết

Theo một báo cáo được công bố vào thứ Sáu, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã ký một thỏa thuận với công ty giám sát blockchain Anchain.ai để có được cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới tài chính phi tập trung (defi). Báo cáo lưu ý rằng hợp đồng một năm ban đầu là $ 125K cho công việc, nhưng Anchain.ai có thể ký thêm năm hợp đồng hàng năm với SEC để có được $ 625K.

SEC tận dụng Anchain.ai Analytics để xem xét kỹ hơn về Defi

Vào thứ Ba, Bitcoin.com News đã đưa tin về Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Gary Gensler, và các tuyên bố của ông liên quan đến quy định về tiền điện tử. Đã từ lâu, SEC đã tập trung vào tiền điện tử và nền kinh tế mới chớm nở đã phát triển theo cấp số nhân kể từ giữa năm 2020.

Một báo cáo được xuất bản vào thứ Sáu bởi nhà văn của Forbe, Steven Ehrlich, chỉ ra rằng SEC đang chuẩn bị để xem xét kỹ hơn thế giới của defi. Báo cáo tuyên bố rằng một công ty có tên Anchain.ai đã ký một thỏa thuận với SEC, theo người phát ngôn của Anchain.ai.

Giám đốc điều hành Anchain.ai: ‘SEC rất quan tâm đến việc tìm hiểu thế giới của tài sản kỹ thuật số dựa trên hợp đồng thông minh’

Giám đốc điều hành Anchain.ai và đồng sáng lập Victor Fang cũng đã nói chuyện với Ehrlich và cho biết SEC muốn hiểu công nghệ cung cấp năng lượng cho các hợp đồng thông minh. “SEC rất quan tâm đến việc hiểu những gì đang xảy ra trong thế giới tài sản kỹ thuật số dựa trên hợp đồng thông minh,” Fang nói. “Vì vậy, chúng tôi đang cung cấp cho họ công nghệ để phân tích và theo dõi các hợp đồng thông minh”.

Báo cáo tiết lộ thêm rằng Anchain.ai không chỉ theo dõi tội phạm mạng mà nó còn có “công cụ dự đoán có thể được sử dụng để xác định các địa chỉ không xác định và các giao dịch có thể đáng ngờ”. Báo cáo của Ehrlich nêu chi tiết rằng Anchain.ai đang làm việc với các sàn giao dịch tập trung (cex) và các tổ chức tài chính có liên quan đến các tài sản này. Vào ngày 19 tháng 8, công ty đã xuất bản một bài đăng trên blog có tên “Bạn không thể ngăn chặn thị trường tài sản ảo trị giá hàng tỷ đô la, nhưng bạn có thể (và phải) điều chỉnh nó.”

Báo cáo được công bố vào thứ Sáu lưu ý rằng Ye Li, một nhà quản lý đầu tư tại tổ chức tài chính SIG, cho biết: “Anchain.ai đã đạt được tiến bộ lớn trong việc phát triển công nghệ bảo mật tiền điện tử hàng đầu thị trường để đáp ứng nhu cầu rộng rãi của khách hàng trong việc tuân thủ quy định và giao dịch thông minh. ”