Singapore phê duyệt sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý hoàn toàn đầu tiên của mình.

Cơ quan tiền tệ Singapore đã chấp thuận đầu tiên về nguyên tắc cho một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số theo cơ chế cấp phép mới, biến nó trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên được quản lý đầy đủ.

Cơ quan tiền tệ Singapore đã cấp phép đầu tiên về nguyên tắc cho một sàn giao dịch tiền điện tử theo cơ chế cấp phép mới. Điều này chứng kiến ​​nền tảng trở thành sàn giao dịch đầu tiên trong nước giao dịch như một nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo được quản lý đầy đủ. Sàn giao dịch tiền điện tử Úc Dự trữ độc lập đã nhận được cờ xanh theo quy định theo các quy định của Đạo luật dịch vụ thanh toán, được đưa vào luật vào tháng 1 năm 2020.

Cơ quan tiền tệ đã phê duyệt công ty tiền điện tử trong tuần này.

Cơ quan tiền tệ Singapore, đóng vai trò là ngân hàng trung ương trên thực tế của đất nước, đã đưa ra quyết định trong một bức thư gửi cho sàn giao dịch trong tuần này. Luật pháp đưa ra các quy tắc xoay quanh quy định của các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số với các điều khoản rõ ràng và các hướng dẫn cho các doanh nghiệp muốn hoạt động như các sàn giao dịch trong nước. Kể từ khi luật có hiệu lực vào tháng 1 năm ngoái, các sàn giao dịch tiền điện tử đã được phép hoạt động theo chế độ miễn trừ, trong khi chờ các đơn đăng ký cấp phép thành công theo chế độ mới.

“Các quy định của Singapore” mang lại sự chắc chắn cho chúng tôi với tư cách là những người tham gia trong ngành và bảo mật cho khách hàng của chúng tôi. “

Dự trữ độc lập đã được phê duyệt cho Giấy phép Tổ chức Thanh toán Chính, cho phép sàn giao dịch hoạt động như một nhà cung cấp Dịch vụ Token Thanh toán Kỹ thuật số. Tuy nhiên, nó mang theo nghĩa vụ của mình để cài đặt các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng đầy đủ, cũng như tuân thủ các quy định chống rửa tiền có liên quan, bao gồm cả “quy tắc đi lại” của FATF. Khi chọn Singapore, Giám đốc điều hành Adrian Przelozny cho biết công ty bị thu hút bởi chế độ cấp phép vì nó “mang lại sự chắc chắn cho chúng tôi với tư cách là những người tham gia trong ngành và bảo mật cho khách hàng của chúng tôi”. Singapore được cho là đã được hưởng lợi từ sự bất ổn chính trị ở Hồng Kông, do thái độ ngày càng thù địch từ Bắc Kinh, vì nó đã giúp Singapore đánh dấu mình là một trung tâm khu vực cho lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số mới nổi.