Sự giao nhau trong xu hướng tăng giá của Bitcoin trên biểu đồ hàng tuần vẽ nên mục tiêu giá $225K BTC nếu lịch sử lặp lại

Chỉ số MACD hàng tuần đã tăng 450% trong sáu tháng vào lần cuối cùng nó chuyển sang vùng tăng giá.

Bitcoin (BTC) đang làm chao đảo thị trường khi nắm giữ 50.000 đô la, nhưng một số liệu tăng giá đang chỉ ra mức lợi nhuận tiềm năng lớn hơn nhiều.

Dữ liệu từ TradingView hiện cho thấy rõ ràng rằng chỉ báo hội tụ / phân kỳ (MACD) trung bình hàng tuần cho BTC / USD đã chuyển từ màu đỏ sang màu xanh lục.

Đã đến lúc giá BTC tăng gấp 5,5 lần?

Không thiếu các chỉ báo giá BTC tăng giá trong tháng này, với mọi thứ từ số dư hối đoái đến các nguyên tắc cơ bản của mạng đều ở chế độ lạc quan.

MACD, đã tạo ra một sự giao nhau hiếm hoi vào đầu tháng 8, tuy nhiên cũng bổ sung thêm tiềm năng cho mức tăng sắp tới là một mức độ lớn hơn những gì thị trường đã thấy cho đến nay.

Như Cointelegraph đã báo cáo, chỉ số này là một chỉ số đáng tin cậy được sử dụng để xác định quỹ đạo tổng thể của một tài sản và Bitcoin cho đến nay cũng không phải là ngoại lệ.

Lần cuối cùng mà sự giao nhau trong xu hướng tăng xảy ra, BTC/USD đã chứng kiến ​​mức tăng giá gấp 5,5 lần – từ 11.500 đô la vào tháng 10 năm 2020 lên mức cao nhất mọi thời đại là 64.500 đô la chỉ sáu tháng sau đó.

Nếu lịch sử lặp lại, Bitcoin có thể đạt hơn 220.000 USD vào cuối năm hoặc đầu năm 2022.

Biểu đồ nến 1 tuần BTC / USD (Bitstamp) với MACD. Nguồn: TradingView

Pomp đặt mục tiêu về “cú đánh đầu” mới của Bitcoin

Đó là một dự đoán thậm chí còn đứng đầu các ước tính lạc quan hơn cho nửa còn lại của năm 2021, bao gồm cả “kịch bản xấu nhất” của PlanB là 135.000 USD vào tháng 12.

Tuy nhiên, những cái tên nổi tiếng chắc chắn ủng hộ xu hướng tiếp tục tăng – đến mức họ tiếp tục đạt kỷ lục trên các phương tiện truyền thông chính thống.

“Tôi không thể nhắc lại đủ – tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ chứng kiến sự tăng giá rất nhanh cho đến cuối năm nay,” đồng sáng lập Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano nói với CNBC hôm thứ Hai.

“Vào năm 2017, Bitcoin đã tăng từ 10.000 đô la lên 20.000 đô la trong 18 ngày như một đỉnh cao – tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy điều gì đó điên rồ như vậy xảy ra trước cuối năm nay.”

Lợi nhuận hàng tháng của Bitcoin hiện ở mức hơn 20%.