Sự tắc nghẽn mạng Ethereum tạm thời đã khiến sòng bạc tiền điện tử phải đóng cửa

Sòng bạc KingTiger thuộc sở hữu của Funfair Technologies hiện đang tìm kiếm các giải pháp mới để tổ chức “một loạt các tính năng và trò chơi mới” cho những người tham gia.

Sự tắc nghẽn trên mạng Ethereum đã buộc một sòng bạc trực tuyến phải tạm thời đóng cửa cửa hàng. Sự phát triển này được đưa ra ánh sáng sau khi trang web chính thức của KingTiger Casino thông báo về việc tạm thời đóng cửa các dịch vụ của công ty. Theo tuyên bố của KingTiger:

“Chúng tôi đã phải tạm thời đóng cửa các sòng bạc của mình do sự cố tắc nghẽn mạng Ethereum, khiến chúng tôi không thể chạy các trò chơi của chúng tôi ở định dạng hiện tại”.

Sòng bạc trực tuyến tập trung vào tiền điện tử hiện đang tìm kiếm các giải pháp mới có thể tổ chức “một loạt các tính năng và trò chơi mới” cho những người tham gia. Mặc dù các dịch vụ sòng bạc đã tạm thời bị đình chỉ, nền tảng này vẫn cho phép người dùng truy cập vào ví kỹ thuật số của họ.

Công ty mẹ, Funfair Technologies, vẫn cho phép người dùng tạo tài khoản ví mới và KingTiger khẳng định rằng chủ sở hữu ví không giám sát sẽ có thể giữ quyền kiểm soát tài sản của họ. Làm rõ lập trường của mình, sòng bạc cho biết:

“Bạn có thể giữ bất kỳ khoản tiền nào trong đó miễn là bạn muốn hoặc chuyển chúng đến một địa chỉ ERC-20 khác.”

Trang web cờ bạc được cung cấp bởi mã thông báo FUN, một sáng kiến ​​nội bộ của Funfair Technologies chạy trên công nghệ hợp đồng thông minh.

Đợt hard fork gần đây ở London nhằm vào vấn đề cố hữu của Ethereum liên quan đến việc mở rộng mạng lưới và phí giao dịch biến động. Ngoài ra, sự gia tăng của các mã thông báo không thể sử dụng được và tài chính phi tập trung đã gây thêm căng thẳng cho mạng Ethereum.

Bản nâng cấp đã tạo ra 800 khối giảm phát được hình thành khi Ether (ETH) đốt cháy vượt quá phần thưởng khai thác, làm giảm hiệu quả nguồn cung tạm thời.

Sau khi fork thành công, giá ETH đã tăng vọt lên 2.800 đô la để cuối cùng phá vỡ mốc 3.000 đô la.

Tuy nhiên, phí giao dịch vẫn cao. Theo BitInfoCharts, giá giao dịch trung bình vẫn vào khoảng 20 đô la, với phí Uniswap cao tới 33 đô la.