Tổ chức không giết hại động vật PAWS Chicago phát động “Quyên góp”, chấp nhận quyên góp tiền điện tử

PAWS Chicago, một tổ chức cứu hộ động vật No-Kill quy mô lớn ở miền Trung Tây Hoa Kỳ và Leo Burnett, một công ty giải pháp sáng tạo, đã phát động một sự kiện quyên góp tiền điện tử có tên là “Quyên góp”.

Theo thông báo chính thức, PAWS Chicago sẽ chấp nhận quyên góp các mã thông báo chính thống như Dogecoin (DOGE), bao gồm Bitcoin và Ethereum, để thành lập Trung tâm Y tế PAWS Chicago cho động vật vô gia cư.

Ngoài ra, PAWS Chicago và công ty quảng cáo sáng tạo Leo Burnett đã sử dụng văn hóa memetic – đặc biệt là mô hình “mắt laser”, để tung ra các biển quảng cáo kỹ thuật số được nhắm mục tiêu.

Hơn 180 quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời sẽ hiển thị mã QR với các khoản đóng góp để cung cấp một kênh quyên góp thuận tiện và nhanh chóng cho các nhà đầu tư bằng tiền điện tử. Công chúng có thể quyên góp thông qua các bảng quảng cáo này trên khắp khu vực Chicago từ tháng 8 đến tháng 9.

Giám đốc điều hành PAWS Chicago Susanna Homan nói rằng:

“Chúng tôi là một tổ chức dựa trên giải pháp, có tư duy tương lai, đó là lý do tại sao chúng tôi mong muốn kết nối với cộng đồng tiền điện tử đang phát triển, những người có thể giúp duy trì tương lai của phúc lợi động vật ở Chicago và cứu sống động vật.”

Đồng tiền mã hóa altcoin được thành lập vào năm 2013 dựa trên meme Doge phổ biến đang đóng vai trò rất được mong đợi và được sử dụng để giúp những chú chó sống trong cuộc sống thực.

Phó Giám đốc Sáng tạo tại Leo Burnett, Ben Doessel, nói rằng sự gia tăng của Dogecoin cũng có nghĩa là mọi người cũng đặc biệt yêu thích loài chó và nhận xét về sự hợp tác này rằng:

“Nhóm của chúng tôi đã kết hợp meme xu hướng này với PAWS Chicago, vốn là động lực thúc đẩy quyền lợi động vật trong nhiều thập kỷ, để mang đến cho những người yêu chó một cách mới để tạo ra tác động thực sự.”

PAWS Chicago là nơi trú ẩn cho động vật tập trung vào việc cung cấp các hoạt động triệt sản miễn phí hoặc chi phí thấp ở Chicago và các khu vực khác, đồng thời cung cấp dịch vụ điều trị cho chó và mèo ở các bang đã tử vong với tỷ lệ tử vong cao.