Tòa án Hoa Kỳ cho phép chuyển động của Ripple để có được tài liệu Binance trong vụ kiện của SEC.

Trong trường hợp đang diễn ra giữa công ty fintech Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Ripple đã được cấp quyền truy cập vào các tài liệu của Binance.

Thẩm phán Tòa án Hoa Kỳ Sarah Netburn đã chấp thuận đề nghị của Ripple để có được các tài liệu của Binance trong vụ kiện đang diễn ra. Thẩm phán Tòa án Hoa Kỳ Sarah Netburn đã cho phép Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse chuyển động để “Có được sự khám phá quốc tế” về hồ sơ Binance. Người ta tin rằng các tài liệu có thể cung cấp bằng chứng quan trọng có thể chứng minh Giám đốc điều hành của Ripple, Garlinghouse đã hành động bên ngoài quyền tài phán của SEC Hoa Kỳ.

Ripple đang phải đối mặt với một vụ kiện vì bán chứng khoán chưa đăng ký.

Theo tài liệu, Tòa án đã đưa ra kiến ​​nghị vào ngày 3 tháng 8, trong khi một yêu cầu trùng lặp đã bị từ chối. “LỆNH cấp 274 Chuyển động Thư cho Khám phá. Tòa án sẽ trao đổi với luật sư để sắp xếp việc chuyển thư, ”văn bản chính thức lưu ý. Ripple hiện đang phải đối mặt với một vụ kiện vì bị cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký. SEC của Hoa Kỳ tuyên bố rằng Garlinghouse đã bán hơn 357 triệu token XRP trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư “trên toàn thế giới”. Trước đó, nhóm pháp lý của Ripple đã yêu cầu các tài liệu “liên quan đến vụ việc và không thể có được thông qua các phương tiện khác” từ Binance Holdings Limited vào ngày 2 tháng 8.

Nhóm pháp lý của Ripple tuyên bố doanh số bán XRP nằm ngoài phạm vi quyền hạn của SEC.

Hồ sơ nêu rõ rằng Giám đốc điều hành Ripple đã tìm kiếm sự phát hiện ra nước ngoài trên cơ sở thành thực tin rằng Binance sở hữu các tài liệu và thông tin độc đáo liên quan đến trường hợp này. Các hồ sơ liên quan đến các giao dịch XRP được cho là do Garlinghouse thực hiện và có thể cung cấp bằng chứng cho thấy giám đốc điều hành Ripple đã thực hiện các giao dịch nằm ngoài phạm vi quyền hạn của SEC. Nhóm pháp lý của Ripple đã trích dẫn Phần 5 của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, tuyên bố rằng việc bán XRP bị cáo buộc là bất hợp pháp chỉ áp dụng cho các đợt chào bán và chào bán chứng khoán trong nước. Các luật sư đã tuyên bố rằng việc bán XRP của XRP được đề cập “được thực hiện quá nhiều trên các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số bên ngoài Hoa Kỳ” và không tuân theo luật mà SEC đã viện dẫn.