Tổng giá trị đã khóa trong Ethereum 2.0 đạt mức cao kỷ lục khi phí gas giảm

Nhiều khoản đầu tư tiếp tục chảy nhỏ giọt vào Ethereum 2.0, vốn đã phá vỡ kỷ lục, như được tiết lộ bởi Glassnode.

Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi giải thích:

“Tổng giá trị trong hợp đồng gửi tiền ETH 2.0 vừa đạt mức ATH là 23.121.882.066,04 đô la.”

Image

ETH 2.0 ra mắt vào tháng 12 năm 2020 và đã tìm cách chuyển đổi khung bằng chứng công việc (POW) hiện tại sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (POS).

Do đó, hợp đồng tiền gửi này được coi là một công cụ thay đổi trò chơi sẽ thúc đẩy khả năng mở rộng, thân thiện với môi trường và hiệu quả chi phí trong mạng Ethereum.

ETH đã và đang chứng kiến ​​nhiều nâng cấp khác nhau, nhằm tăng cường hiệu quả của tài sản kỹ thuật số. Bản nâng cấp London Hardfork hoặc EIP 1559 là bản nâng cấp mới nhất được kết hợp, đã kích hoạt khối giảm phát đầu tiên trên mạng Ethereum vào ngày 5 tháng 8.

Do đó, sự khan hiếm được đưa ra mỗi khi Ether bị cháy sau khi được sử dụng trong các giao dịch. Tính năng này được kỳ vọng sẽ giúp và loại bỏ xu hướng lạm phát mà mạng đã quen với trước đây.

Phí xăng dầu giảm mạnh

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment:

“Mức phí gas trung bình trên mỗi giao dịch đang giảm dần trở lại. Đây là một dấu hiệu tốt cho thấy các nhà giao dịch sẽ không bị trì trệ trong việc lưu thông ETH do các chi phí tăng thêm ”.

Image

Trong khi đó, Ethereum đã trải qua một cuộc di cư hàng loạt khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử, vì số dư của nó trong các sàn giao dịch gần đây đã chạm mức thấp nhất trong 2 năm.

Hiện tượng này biểu thị một nền văn hóa nắm giữ vì nhiều Ethereum được giữ trong kho lạnh và ví kỹ thuật số và bị khóa trong các lĩnh vực như tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Ngành công nghiệp DeFi gần đây đã được thúc đẩy khi Bloomberg và Galaxy Digital hợp tác để khởi động Chỉ số Bloomberg Galaxy DeFi, một điểm chuẩn được thiết kế để đo lường hiệu suất của các giao thức tài chính phi tập trung lớn nhất theo giá trị thị trường cung cấp các dịch vụ tài chính một cách độc lập.

Các giao thức này được điều chỉnh bởi một hợp đồng thông minh được thiết kế độc đáo và không bị can thiệp bởi trung gian tài chính trung ương, chẳng hạn như môi giới, sàn giao dịch hoặc ngân hàng.