Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit và Tổ chức thể thao điện tử Astralis đạt được Thỏa thuận hợp tác ba năm

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit đã công bố thỏa thuận hợp tác ba năm với tổ chức thể thao điện tử Astralis, nhằm mở rộng kết nối của tiền điện tử trong ngành thể thao điện tử.

Thông báo chính thức nói rằng logo của Bybit sẽ được hiển thị trên mặt trước của áo đấu phản công của Astralis và hiển thị ở dạng kỹ thuật số trên nền tảng truyền thông trực tuyến twitch.tv và các nền tảng truyền thông xã hội. Sự hợp tác này nhằm mục đích tăng cường mối quan hệ giữa các cộng đồng dân cư chia sẻ đang phát triển nhanh nhất.

Ben Zhou, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit, nói rằng ngành công nghiệp tiền điện tử có mối liên hệ đặc biệt với ngành thể thao điện tử – cả hai đều đang trong giai đoạn phát triển nhanh chóng và có tính cạnh tranh cao. Ông nhận xét về sự hợp tác này:

“Chúng tôi vô cùng tự hào về việc hợp tác với một tổ chức như Astralis, người trong nhiều năm đã là nhân tố thống trị trong lĩnh vực thể thao điện tử và đã góp phần đáng kể vào cái nhìn tích cực hơn về thể thao điện tử và chơi game.”

Thông qua sự tương tác giữa áo đấu của người chơi và các nền tảng kỹ thuật số, Bybit cũng sẽ tích cực tham gia vào việc tham gia của người chơi, các sáng kiến ​​trung lập carbon, giáo dục tài chính và các hoạt động công khai liên quan trong vài năm tới.

Trong khi đó, người đồng sáng lập và CRO của Astralis Jakob Lund Kristensen tiết lộ rằng sự hợp tác này là một giao dịch quan trọng bất kể số lượng quỹ hay thương hiệu. Cả hai bên đều nhằm mục đích ủng hộ sự nhiệt tình của trò chơi, nêu rõ rằng:

“Đây là thỏa thuận hợp tác lớn nhất mà chúng tôi đã tham gia cho đến nay, và quan trọng không kém, mục đích của thỏa thuận và việc kích hoạt xung quanh nó gần như là sự phù hợp hoàn hảo với chúng tôi.”

Một phần của thỏa thuận giao dịch cũng bao gồm việc Astralis giao tài năng thể thao điện tử cho World Series of Trading (WSOT) sắp tới do Bybit tổ chức.

WSOT là một cuộc thi giao dịch tiền điện tử được đánh bạc hàng năm do Bybit tổ chức. Astralis sẽ công bố đội trưởng của lực lượng WSOT 2021 trên phương tiện truyền thông xã hội chính thức của mình vào ngày hôm nay, 24 tháng 8.

Năm nay, những người chơi theo nhóm và chơi đơn sẽ cạnh tranh để giành được tổng giải thưởng lên tới 7,5 triệu USD, gấp khoảng 5 lần số tiền của năm trước.