Tỷ lệ nguồn cung của Bitcoin trên các sàn giao dịch đạt mức thấp nhất trong 26 tháng khi công cụ khai thác BTC dự trữ gần với ATH

Những người nắm giữ Bitcoin (BTC) tiếp tục thể hiện niềm tin của họ vào loại tiền điện tử hàng đầu khi tỷ lệ cung ứng trên các sàn giao dịch giảm xuống mức thấp nhất trong 26 tháng.

“Tỷ lệ BTC trên các sàn giao dịch hiện đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 6 năm 2019. Mức thấp nhất trong 26 tháng này nên được coi là tín hiệu tự tin cho những người nắm giữ Bitcoin, vì việc bán tháo sàn giao dịch lớn ít phổ biến hơn khi nguồn cung ít hơn rủi ro trên các sàn giao dịch. ”

Image

Những người nắm giữ dài hạn đã dẫn đầu cuộc đua tích lũy, do lượng BTC nắm giữ của họ gần đây đã tăng lên 66%. Xu hướng tăng giữ này được thúc đẩy bởi sự sụt giảm gần đây, chứng kiến mức thấp nhất là $ 29,5 nghìn.

Dự trữ của thợ đào Bitcoin tiến gần đến mức cao kỷ lục

Theo Jan Wuestenfeld, một nhà phân tích tại CryptoQuant cho biết:

“Dự trữ của người khai thác bitcoin đã trở lại gần với mức ATH của năm nay được ghi nhận vào ngày 9 tháng 5. Những người khai thác đã thêm BTC vào nguồn dự trữ của họ trong những tuần qua”.

Image

Khả năng chống pha loãng lặp lại những tình cảm này. Nhà cung cấp thông tin chi tiết về tiền điện tử đã tuyên bố:

“Không chỉ tỷ lệ băm đang phục hồi; Các công cụ khai thác bitcoin cũng đang xếp chồng lại các số liệu thống kê. Số dư của họ hiện cao hơn mức trước khi có lệnh cấm gần đây và tỷ lệ băm giảm một lần nữa ”.

Cuộc đàn áp khai thác tiền điện tử tăng cường của chính quyền Trung Quốc đã khiến những người khai thác Bitcoin thấy lợi nhuận giảm dần khi họ buộc phải thay đổi cơ sở. Do đó, ít nhất 90% công suất khai thác BTC của Trung Quốc đã bị cản trở. Hơn nữa, tỷ lệ băm của BTC đã giảm hơn 50%.

Tuy nhiên, những người khai thác Bitcoin đang khôi phục lại nền tảng đã mất, bằng chứng là quỹ dự trữ của họ đang đi lên.

Bitcoin lấy lại mức trung bình động 200 ngày

Sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 30K vào ngày 20 tháng 5, Bitcoin đã giảm xuống dưới chỉ báo trung bình động 200 ngày (MA) lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm ngoái.

Tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu đã ghi nhận mức đóng cửa hàng ngày đầu tiên trên chỉ số này kể từ đó vào ngày 9 tháng 8, theo thừa nhận của nhà phân tích trên chuỗi Will Clemente.

Image

Đường MA 200 ngày là một chỉ báo kỹ thuật chính được sử dụng để xác định xu hướng chung của thị trường. Đây là đường thể hiện giá đóng cửa trung bình trong 200 ngày qua hoặc khoảng 40 tuần giao dịch.