UWM Holdings Corp có kế hoạch chấp nhận tiền điện tử để thanh toán thế chấp trong năm nay

Có trụ sở chính tại Pontiac, MI. UWM Holdings Corp, một công ty cho vay thế chấp bán buôn quy mô lớn ở Hoa Kỳ, cho biết họ có kế hoạch chấp nhận tiền điện tử để đáp ứng việc thanh toán thế chấp trong năm nay.

United Bán buôn thế chấp (UWM), công ty bán buôn cho vay thế chấp nhà lớn nhất quốc gia, bảo lãnh và cung cấp tài liệu kết thúc cho các khoản vay thế chấp nhà ở do các công ty môi giới thế chấp độc lập, đại lý, ngân hàng nhỏ và công đoàn tín dụng địa phương.

Vào ngày thứ Hai công bố kết quả quý II của UMW, Giám đốc điều hành của UWM, Mat Ishbia cho biết công ty đang tích cực đánh giá tính khả thi và các yêu cầu để chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán.

Mat Ishbia cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng công ty có thể bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vào cuối quý này hoặc đầu quý 4, nếu có thể, anh ấy nói:

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang bắt đầu với Bitcoin, nhưng chúng tôi đang xem xét Ethereum và những người khác.”

Giám đốc điều hành nói thêm rằng động thái này vẫn đang được thảo luận, nhưng các kế hoạch không thể được đảm bảo.

“Chúng tôi sẽ đi trước khi chạy, nhưng đồng thời, chúng tôi chắc chắn là công ty dẫn đầu về công nghệ và đổi mới và chúng tôi luôn cố gắng trở thành người giỏi nhất và dẫn đầu trong mọi việc chúng tôi làm.”

Năm ngoái, UMW Holdings Corp đã mua một công ty vốn trống do tỷ phú Alec Gores hậu thuẫn với giá 16 tỷ USD và chính thức niêm yết trên sàn giao dịch Nasdaq dưới hình thức Công ty Mua lại Mục đích Đặc biệt (SPAC).

Lợi nhuận ròng của UMW trong quý là 138,7 triệu đô la. Giá cổ phiếu của Công ty Cổ phần Tập đoàn UWM Holdings (UWMC) đã tăng sau phiên giao dịch trên thị trường, tăng 1,78% và hiện đang giao dịch ở mức 7,44 USD.