Văn phòng gia đình của tỷ phú Vương quốc Anh Simon Nixon thông báo kế hoạch tham gia thị trường tiền điện tử

Văn phòng gia đình Seek Capital muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Giám đốc điều hành của Seek Capital, Adam Proctor, tiết lộ rằng tỷ phú người Anh Simon Nixon, người sáng lập gia đình Seek Capital, đã chấp thuận quyết định cho công ty đầu tư mạo hiểm của mình tăng cường mối quan tâm đến tiền điện tử.

Proctor đã nói về sự phát triển và tuyên bố rằng văn phòng gia đình Seek Capital, có trụ sở chính tại Vương quốc Anh, có kế hoạch mở rộng phạm vi tiếp xúc với các tài sản kỹ thuật số và có được các tài sản kỹ thuật số liên quan khác trong bối cảnh với hiệu quả ngay lập tức.

Trước khi gia nhập Seek Capital, Proctor trước đây làm việc tại Citigroup, một ngân hàng phi tiền điện tử. Giám đốc điều hành thừa nhận rằng tài sản kỹ thuật số đã tiếp tục phát triển và giành được thị phần đáng kể trên thị trường tài chính.

Proctor nói rằng động thái gần đây của văn phòng gia đình nhằm mục đích tăng cường “sự phân bổ của họ đối với tiền điện tử vì chúng tôi cảm thấy đó là một lĩnh vực quan trọng cho tương lai.”

Để đạt được điều đó, Seek Capital có trụ sở tại London hiện đang tìm cách thuê một nhà phân tích tiền điện tử trong vòng vài tuần tới. Proctor nói rằng việc tuyển dụng một nhà phân tích tiền điện tử là rất quan trọng vì tài năng sẽ giúp văn phòng có được những hiểu biết quan trọng và tập trung vào lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Sự quan tâm của Seek Capital đối với lĩnh vực tiền điện tử đã được thúc đẩy chủ yếu bởi sự phục hồi gần đây của Bitcoin, loại tiền điện tử hàng đầu hiện đang định vị điểm bán hàng của nó ở mức 50.000 đô la cho mỗi đồng xu.

Seek Capital tin rằng tiền điện tử, với tư cách là một loại tài sản, sẽ sớm đạt được vị trí quan trọng. Văn phòng gia đình là một công ty tư nhân xử lý đầu tư và quản lý tài sản cho các cá nhân có giá trị ròng cao và siêu cao.

Phơi nhiễm tiền điện tử đang trỗi dậy

Bất chấp sự biến động dữ dội, mối quan tâm giữa các văn phòng gia đình đối với tiền điện tử đã tăng lên đáng kể trong 12 tháng qua. Seek Capital đã xác nhận điều này.

Với các công ty đầu tư lớn như Goldman Sachs, Grayscale, trong số những công ty khác cung cấp khả năng tiếp xúc với các dẫn xuất và hợp đồng tương lai tiền điện tử, không có gì ngạc nhiên khi các công ty tư nhân như Seek Capital đã sử dụng tài sản kỹ thuật số như một cách để tự bảo vệ mình chống lại lạm phát và như một phương pháp tự thích ứng với sự thay đổi mô hình mà lĩnh vực blockchain và tiền điện tử đã giới thiệu.

Các công ty đầu tư quản lý tiền của các gia đình giàu có đang ngày càng quan tâm đến tiền điện tử. Vào tháng 7, Goldman Sachs đã khảo sát 150 văn phòng gia đình. Cuộc khảo sát phát hiện ra rằng 15% các công ty đầu tư như vậy đã mua tiền điện tử, trong khi 45% nói rằng những tài sản đó có thể hoạt động tốt trong tương lai.

Cuộc khảo sát của Goldman cho thấy rằng trong số các văn phòng gia đình quan tâm đến việc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số, 90% mong đợi các công ty hoặc danh mục đầu tư của khách hàng của họ sẽ bao gồm các khoản đầu tư vào tài sản kỹ thuật số trong vòng 5 năm tới.